Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao nên học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với mô hình đào tạo tiên tiến cộng với tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng danh trở thành cơ sở đào tạo Vật lý trị liệu chất lượng với nhiều thí sinh.

Vì sao nên học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, học tập tại môi trường Cao đẳng chất lượng, uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Ba năm học tại Trường sẽ là cơ hội cho sinh viên phát huy được lợi thế của bản thân và làm nền tảng vững chắc cho cấp bậc đại học cũng như có thể thành thạo kỹ năng phát huy công việc của mình trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực ở lĩnh vực sức khỏe. Với mục tiêu đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng tay nghề vững chắc, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có phẩm chất đạo đức tốt, nên chương trình tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM của Nhà Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Vật lý trị liệu .

Thay vì quá đặt nặng về mặt lý thuyết, chỉ cho sinh viên làm quen trên sách vở, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 theo hướng đi sâu vào kiến thức thực hành thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Nhờ có chương trình học tốt mà sinh viên Nhà trường tốt nghiệp luôn đảm bảo được trình độ, kỹ năng công việc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top