Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thông báo tuyển sinh

Thí sinh thuộc trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đọc thêm

Thời gian xét tuyển

- Liên tục trong năm
- Khai giảng hàng tháng
- Hotline tư vấn: 0926.895.895

Đọc thêm

Sẵn sàng trở thành sinh viên
Trường cao đẳng Y dược
Pasteur

96,69%+

Sinh viên có việc làm

99+

Bệnh viện - Công ty Dược

15.000+

Sinh viên cựu sinh viên

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU NĂM 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp của người học, qua đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tay nghề Cao cho nước nhà.

Nhằm mục đich giúp người học nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp và đáp ứng thông tư liên tịch số 26 & 27 Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2023.

 

Cao Dang Phuc Hoi Chuc Nang 05 14 12 2022 600px
 Cao Dang Phuc Hoi Chuc Nang 05 14 12 2022 600px

1. Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TP.HCM hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề, cải thiện bằng cấp của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2023.

Điều kiện đăng ký học: Thí sinh thi đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe tại các trường đào tạo thuộc hệ thông giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng từ 1,3 - 1,5 năm tùy vào bằng cấp của từng đối tượng người học.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, ưu tiên các bạn khu vực TP.HCM.

2. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng chính quy, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng làm tại các cơ sở Y tế và có thể đăng ký thi liên thông Đại học để nâng cao trình độ, tay nghề.

3. Cơ hội nghề nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Được xem là ngành nghề mới trong hệ thống Y học hiện đại, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang được các nước phát triển trên thế giới quan tâm đầu tư bằng nhiều hình thức khác nhau như: xây dựng bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Vật lý trị liệu & PHCN tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư nhân, phát triển dịch vụ điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho người bệnh...

Song song với việc đầu tư phát triển hệ thống bệnh viện, phòng khám Vật lý trị liệu thì yêu cầu về trình độ của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng được yêu cầu cao hơn về trình độ cũng như tính chuyên nghiệp. Tại thông tư liên tịch số 26 & 27 Bộ Y tế về cũng đã quy định rõ từ năm 2021 tất cả cán bộ nhân viên của cơ sở Y tế công lập tại Việt Nam sẽ phải có bằng cấp thấp nhất là Cao đẳng.  Bên cạnh đó, tuy các bệnh viện và khoa phòng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngày càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nhân lực của ngành vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, nhờ đó người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu dễ dàng tìm được công việc phù hợp, thu nhập hấp dẫn khi có đủ năng lực và đam mê.

Cao Dang Vat Ly Tri Lieu Phuc Hoi Chuc Nang 12 12 2022 600px

 

6. Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM 2023

 • 01 Phiếu đăng ký thi liên thông Cao đẳng Vât lý trị liệu theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề(nếu có).
 • 02 Bản sao bảng điểm Trung cấp có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 Hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • 01 Chứng minh thư photo công chứng.

7. Học Phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2023

So với năm 2018, mức học phí hệ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến không thay đổi (1.100.000 đồng/tháng) và đây còn được biết đến là mức học phí mức thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Nhà trường luôn chủ động trong việc cân đối chi phí đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập tại trường có thể thực hiện được nguyện ước học tập. Với mức học phí ưu đãi như trên thì việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Pasteur được xem là sự đầu tư thông minh của người học.

8. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên toàn quốc, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hoặc gửi hồ sơ, tới xét tuyển trực tiếp tới các văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Điểm mạnh
Trường cao đẳng y Dược Pasteeur

"Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức"

Mô hình viện trường

Bệnh viện - Trường Y

Mô hình viện trường

Bệnh viện - Trường Y

Mô hình viện trường

Bệnh viện - Trường Y

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

 • Mai Huong
 • Vu Dang Hong Duyen
 • Nguyen Thi Ngoc Huyen
 • Nguyen Mai
 • Ngoc Nguyen
 • “Không giống những trường khác là học nhiều lý thuyết, Ở đây thầy cô tạo điều kiện cho mình tự học thuyết trình với thực hành nhiều hơn. Mô hình thực hành, thiết bị mới và sinh động.”

  Mai Hương

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Ngoài việc được các thầy cô truyền tải kiến thức ngành Y Dược một cách nhiệt huyết, tân tâm ra thì chúng em có được nhà trường tạo nhiều sân chơi thể thao, văn nghệ như chương trình Tân sinh viên – Chào mừng ngày nhà giáo 20/11, Thành lập đoàn 26/3……..”

  Hồng Duyên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Cơ sở vật chất nhà trường rất tốt đáp ứng đầy đủ các nội dung thực hành giúp chúng em hiểu rõ bài và môn học hơn”

  Ngọc Huyền

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Các thầy cô ở trường trẻ và giàu nhiệt huyết luôn giúp chúng em có những kiến thức mới được cập nhật liên tục”

  Nguyễn Mai

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Mình cảm thấy học ở đây rất vui vì ngoài chương trình học được thầy cố truyền tải hấp dẫn thì môi trường họp tập bạn bè giao lưu rất thân thiện”  

  Nguyễn Ngọc

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2023

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN

Gặp Tư vấn

Top