Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thông báo tuyển sinh

Thí sinh thuộc trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đọc thêm

Thời gian xét tuyển

- Liên tục trong năm
- Khai giảng hàng tháng
- Hotline tư vấn: 0926.895.895

Đọc thêm

Sẵn sàng trở thành sinh viên
Trường cao đẳng Y dược
Pasteur

96,69%+

Sinh viên có việc làm

99+

Bệnh viện - Công ty Dược

15.000+

Sinh viên cựu sinh viên

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU NĂM 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay. Căn cứ vào phương án tuyển sinh được Bộ Lao Động TB&XH ban hành và nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019.

Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng là ngành nghề mới trong hệ thống Y học hiện đại, mục đích cuối cùng của các phương pháp Vật lý trị liệu là phục hồi chức năng giúp cơ thể người bệnh trở lại hoạt động như ban đầu. Ngành Vật lý trị liệu được đánh giá hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

1. Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là gì?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu -Phục hồi chức năng là ngành nghề mới và được xem là bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại sau Phòng bệnh và Trị bệnh. Ưu điểm lớn nhất của ngành Kỹ thuật Vật Lý trị liệu – Phuc hồi chức năng là giúp người bệnh phục hồi chức năng ban đầu của cơ thể mà không cần dùng thuốc hay can thiệp bằng dao kéo, điều này sẽ giúp người bệnh không phải chịu đau đớn và những di chứng về sau. Chính vì vậy ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng còn được gọi là "Ngành Hạnh Phúc". Các kỹ thuật chính trong ngành Phục hồi chức năng bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

2. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại trường. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Bên cạnh đó, với đặc thù ngành nghề yêu cầu thí sinh cần có đạo đức tốt, hạnh kiểm xếp loại năm lớp 12 từ khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy là 03 năm.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

3. Bằng cấp khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng chính quy, có thể lựa chọn làm việc tại các cơ sở Y tế hoặc thi tuyển công chứng theo đúng quy định, ngoài ra nếu người học muốn nâng cao tay nghề, cải thiện bằng cấp bằng cách đăng ký thi liên thông Đại học.

4. Mục đích đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Nhận trọng trách từ Bộ Y tế và đáp ứng nhu cầu thực tế của đất nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, giàu y đức, có kiến thức khoa học, y học cơ sở cũng như kiến thức và kỹ năng và năng lực chuyên môn cho hệ thống Y tế nước nhà. Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành như các chuyên ngành nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu.... Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được đào tạo thêm những kỹ năng mềm để  có thể làm việc độc lập với khả năng tự học và sáng tạo, tự nghiên cứu để có thể đáp ứng nhu cầu bào vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM người học có thể yên tâm về cơ hội việc làm, giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp đang báo động tại Việt Nam

5. Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang được các nước phát triển trên thế giới quan tâm đầu tư bằng nhiều hình thức khác nhau như: xây dựng bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Vật lý trị liệu- PHCN tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư.

Tuy các bệnh viện và khoa phòng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngày càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nhân lực của ngành vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc với những người đủ năng lực và đam mê. Ngoài ra, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện đang được xếp ở mức cao nhất trong các ngành Y học lâm sàng hiện nay.

6. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2019.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2019

7. Học Phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019

So với năm 2018, mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến không thay đổi (940.000 đồng/tháng) và đây còn được biết đến là mức học phí mức thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Nhà trường luôn chủ động trong việc cân đối chi phí đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập tại trường có thể thực hiện được nguyện ước học tập. Sự nỗ lực của Nhà trường không chỉ dừng ở mức mang đến con số học phí thấp nhất mà còn là chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, năm 2019 Nhà trường vẫn có rât nhiều chính sách an sinh, miễn giảm học phí cho các tân sinh viên (các chính sách cụ thể sinh viên có thể tham khảo TẠI ĐÂY).

8. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hoặc gửi hồ sơ, tới xét tuyển trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM

Điểm mạnh
Trường cao đẳng y Dược Pasteeur

"Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức"

Mô hình viện trường

Bệnh viện - Trường Y

Mô hình viện trường

Bệnh viện - Trường Y

Mô hình viện trường

Bệnh viện - Trường Y

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

 • Mai Huong
 • Vu Dang Hong Duyen
 • Nguyen Thi Ngoc Huyen
 • Nguyen Mai
 • Ngoc Nguyen
 • “Không giống những trường khác là học nhiều lý thuyết, Ở đây thầy cô tạo điều kiện cho mình tự học thuyết trình với thực hành nhiều hơn. Mô hình thực hành, thiết bị mới và sinh động.”

  Mai Hương

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Ngoài việc được các thầy cô truyền tải kiến thức ngành Y Dược một cách nhiệt huyết, tân tâm ra thì chúng em có được nhà trường tạo nhiều sân chơi thể thao, văn nghệ như chương trình Tân sinh viên – Chào mừng ngày nhà giáo 20/11, Thành lập đoàn 26/3……..”

  Hồng Duyên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Cơ sở vật chất nhà trường rất tốt đáp ứng đầy đủ các nội dung thực hành giúp chúng em hiểu rõ bài và môn học hơn”

  Ngọc Huyền

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Các thầy cô ở trường trẻ và giàu nhiệt huyết luôn giúp chúng em có những kiến thức mới được cập nhật liên tục”

  Nguyễn Mai

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Mình cảm thấy học ở đây rất vui vì ngoài chương trình học được thầy cố truyền tải hấp dẫn thì môi trường họp tập bạn bè giao lưu rất thân thiện”  

  Nguyễn Ngọc

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2019

 • Uy tín về chất lượng đào tạo Uy tín về chất lượng đào tạo
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm
 • Phương pháp đào tạo lấy nguời học làm trung tâm Phương pháp đào tạo lấy nguời học làm trung tâm
 • Hình thức đào tạo tín chỉ Hình thức đào tạo tín chỉ
 • 95% khi ra trường có việc làm ngay 95% khi ra trường có việc làm ngay
 • Mức học phí ổn định Nhiều chính sách an sinh giáo dục Mức học phí ổn định Nhiều chính sách an sinh giáo dục

Thông tin cá nhân


Trình độ học vấn

Ngành xét tuyển


Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN

Top