Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm danh các trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại TP HCM

Hiện nay, rất nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại TPHCM, thí sinh cũng cần lựa chọn thật kỹ để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Điểm danh các trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại TP HCM

Điểm danh các trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại TP HCM

Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cực kì tiềm năng

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là một trong những ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai, ngành học này là ngành học ngày càng hấp dẫn học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Sở dĩ như vậy là vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như sử dụng các biện pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng của con người ngày càng nâng cao. Thêm nữa, các bệnh lý nghiêm trọng, các vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ngày càng nhiều để lại những biến chứng nguy hiểm. Chỉ có những Kỹ thuật Viên Phục hồi chức năng mới có thể giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể về với trạng thái ban đầu.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, mang một sứ mệnh cao cả là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh tật cho con người, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Bên cạnh công việc vận động và trị liệu cho bệnh nhân tại Bệnh viện, Phòng khám Vật lý trị liệu,… các bạn còn có thể đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại nhà, thậm chí những bạn có học lực tốt còn có thể tham gia vào công tác giảng dạy lĩnh vực Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho những thế hệ sinh viên sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng 

Điểm danh các trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại TP HCM

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trường đại học, trường Cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng điển hình như:

  • Trường ĐH Y Dược TPHCM
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thầy và trò Nhà Trường gặt được nhiều thành tích đáng tự hào, đáng nể nhất là 98% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm tốt công việc đúng chuyên ngành. Để đạt được con số đầy ngưỡng mộ ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, tuyển dụng chọn lọc kỹ càng đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo chú trọng đến 70% thời gian thực hành.

Không những thế, sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo rút ngắn còn 03 năm, trong khoảng thời gian này sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về nghề, các kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của công việc. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở TPHCM và trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy, các bạn có thể lựa chọn hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần nộp hồ sơ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top