Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chú trọng thực hành?

Ngoài kiến thức chuyên môn thì kỹ năng thực hành thực tế đối với sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu rất quan trọng. Vậy tại TPHCM có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chú trọng thực hành?

Địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chú trọng thực hành?
Địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chú trọng thực hành?

Nhu cầu nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay ra sao?

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tuy là ngành học mới nhưng đã nhanh chóng khẳng định vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và được dự báo là ngành học hot hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm thu nhập hấp dẫn trong những năm tới.

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành của y học lâm sàng, nằm thứ 3 trong chuỗi mắt xích của y học hiện đại gồm Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng. Đây là phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý trị liệu nhằm giúp bệnh nhân khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh.

Hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung Khoa, phòng phục hồi chắc năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu của người dân. Tuy các bệnh viện và khoa phòng phục hồi chắc năng ngày càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nhân lực ngành kỹ thuật vật lý trị liệu vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Chính vì vậy theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…là sự lựa chọn vô cùng hợp lý đối với thí sinh.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chú trọng thực hành?

Điều kiện để được làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn giỏi. Để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi thì thí sinh nên chọn học tại những địa chỉ uy tín đào tạo chú trọng thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược chú trọng thực hành gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc với phương châm “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được thực hành nhiều tại các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn, ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có việc làm và làm được việc mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, Nhà Trường Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập. Không mắc các tiền án tiền sự trong quá khứ

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top