Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM không lo thất nghiệp

Vật lý trị liệu là ngành học quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, với nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn, cơ hội việc làm của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang ngày càng rộng mở.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM không lo thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo ra đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tâm với nghề, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, tác phong chuyên nghiệp mà còn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm trong các Bệnh viện công lập, Bệnh viện Dân lập hay làm việc tại nhà cho bệnh nhân.

Cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là rất lớn

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là một phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý để điều trị nhằm giúp người bệnh khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh. Phương pháp này có ưu điểm là không cần phải dùng thuốc, đây cũng là ngành học mà hầu như sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể dễ dàng tìm được việc làm hoặc tự tạo việc làm cho chính mình, ngoài ra khi học ngành này bạn có thể mở Spa chuyên về Vật lý trị liệu với điều kiện là có giấy phép kinh doanh.

Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được xem là ngành có nhiều tiềm năng phát triển song thực tế hiện nay số lượng các trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chưa nhiều khiến cho nhân lực ngành này tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh công lập hay tư nhân vẫn còn thiếu thốn trầm trọng. Sinh viên học ngành này sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được một công việc đúng chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường còn có liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế để sinh viên được thực hành, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top