Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 thí sinh “rộng cửa” tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Không áp dụng hình thức thi tuyển, năm 2019 Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi nhằm mở rộng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 đơn giản

Gia tăng cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM nhờ hình thức xét tuyển

Nếu so với hình thức thi tuyển thì xét tuyển mang đến nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, kinh phí, lược giản thủ tục, mang đến cơ hội trúng tuyển cao. Nhằm cải tiến phương pháp tuyển sinh nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng đầu vào, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn qua học bạ THPT. Theo đó, điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra yêu cầu các em cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó cần có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự. Căn cứ vào điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 dễ dàng nhận thấy thí sinh chỉ cần đảm bảo được yêu cầu trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường mà không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn như mọi năm.

Trong khi nhiều thí sinh còn khá chật vật để trải qua các kỳ thi tuyển đầy áp lực mang tính cạnh tranh thì với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM đơn giản sẽ dễ dàng giúp thí sinh theo đuổi con đường học vấn của bản thân. Tự hào là một trong những trường trọng điểm về đào tạo khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức với chương trình đào tạo hiện đại, tiên tiến theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Khi đã trở thành sinh viên ngành Vật lý trị liệu tại Nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị hệ thống kiến thức chuyên sâu từ lý thuyết tới thực hành thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Song song với điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên, giáo viên tại trường đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp dẫn dắt, hướng dẫn sinh viên trong suốt 3 năm theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng chính quy. Mặc dù có chương trình đào tạo chất lượng và vài bản nhưng mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 lại vô cùng cân đối, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh.

Với những điểm cộng lớn trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là ngôi trường đạo tạo Y dược chất lượng, xứng đáng để các em gửi trọn niềm tin và tiếp tục con đường học vấn của bản thân.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

 

Yêu cầu thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Theo đúng quy định của ban tuyển sinh Nhà trường, ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM thí sinh tham gia xét tuyển bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng. Bởi căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần có những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh cần nhanh tay gửi về ban tuyển sinh Nhà trường. Nếu trong quá trình xét tuyển có bất cứ vấn đề gì các em cần liên hệ về địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 2019 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được hướng dẫn chi tiết và giải đáp thắc mắc.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top