Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội học ngành Cao đẳng Dược năm 2019 mở rộng nếu thí sinh tốt nghiệp THPT theo quy định đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH.

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 như thế nào?

Khối ngành Y Dược được xem là khó trúng tuyển tại các trường Đại học – Cao đẳng do tỉ lệ chọi cao cũng như do yếu tố đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi chất lượng cao vào cần đạt chuẩn theo quy định. Tuy nhiên yếu tố không thể bỏ qua khi nói về khối ngành này nằm ở chính sức hút từ ngàn đời nay, chẳng vì thế mà người xưa vẫn ca tụng “Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách khoa”. Do đó có thể dễ hiểu tại sao mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM lại thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đến vậy.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM chỉ với điều kiện:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước; hoặc thí sinh có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM không bị gián đoạn.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ vào quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược trên có thể thấy rằng chúng không quá khó đối với các thí sinh. Đặc biệt đây còn là cơ hội để các bạn trẻ có học lực khá, trung bình cơ thể theo đuổi ngành học bản thân yêu thích.

Như vậy chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM mà không gặp quá nhiều khó khăn. Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện vào tất cả các ngày từ thứ 7 đến chủ nhật theo giờ hành chính.

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

Nhằm tránh những sai sót trong quá trình hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược từ những thí sinh trước đó, trong năm nay Nhà trường nhanh chóng phổ biến và cập nhật rộng rãi trên website chính thức của Trường cũng như các phương tiện truyền thông giúp thí sinh có thể dễ dàng nắm bắt thông tin.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 tại TPHCM

Không chỉ áp dụng phương thức truyền thống khi nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay nộp về Trường thông qua đường bưu điện, thí sinh còn có thể lựa chọn phương thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Chỉ cần thiết bị có thể kết nối internet, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM mọi lúc mọi nơi mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí về tiền bạc, đi lại.

Nhà trường tuyển sinh từ giờ đến khi hết chỉ tiêu. Do đó, thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà trường để nhận được giấy báo trúng tuyển sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top