Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Để tránh “cơn bão” thất nghiệp thí sinh nên học Cao đẳng Dược TP HCM

Hiện nay, nguồn nhân lực Dược sĩ tại Việt Nam đang ngày càng trở nên khan hiếm chính vì vậy việc lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM chính là cánh cửa giúp bạn tránh “cơn bão” thất nghiệp.

Để tránh “cơn bão” thất nghiệp thí sinh nên học Cao đẳng Dược TP HCM

Để tránh “cơn bão” thất nghiệp thí sinh nên học Cao đẳng Dược TP HCM

Lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM để tránh “cơn bão” thất nghiệp

Theo nhận định của các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang nằm trong top những ngành có bước tiến quan trọng cũng như gặt hái được nhiều thành công đột phá trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại đang trở thành điểm yếu của hệ thống ngành Y Dược đặc biệt là việc cung ứng nguồn nhân lực Dược sĩ có chuyên môn, có chất lượng để đáp ứng mức độ tăng trưởng hai con số của ngành Dược trong những năm gần đây.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại hệ thống các cơ sở Y tế, Bệnh viện từ trung ương đến địa phương từ nhà nước đến các cơ sở tư nhân, Công ty sản xuất thuốc, các trung tâm kiểm nghiệm và phân phối dược phẩm. Một số chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá rằng, hiện nay số lượng Dược sĩ đang cực kì “khiêm tốn” khiến cho ngành Dược Việt Nam chưa thể phát huy tối đa tiềm lực của mình.

Học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM uy tín nhất hiện nay

Hiểu được nhu cầu bức thiết trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ nhằm đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ giỏi tay nghề, có trình độ chuyên môn  được Bộ Y tế đánh giá cao. Với phương châm đào tạo giúp sinh viên ra trường có việc làm và làm luôn được việc, những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới trang thiết bị, hiện đại hóa cơ sở vật chất, đổi mới chương trình học và nâng cao chất lượng giảng viên. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức đồng thời rèn luyện, nâng cao tay nghề để phục vụ công việc sau khi ra trường.

Năm 2019. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Trong thời gian 3 năm đào tạo tại Nhà Trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để giải quyết với các tình huống ngoài thực tế với 70% thời gian thực hành ở các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược mà trường liên kết. Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top