Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không áp lực điểm số, thi cử như bậc Đại học, chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT đều có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Từ năm 2017 đến nay, Bộ LĐTB&XH cho phép các trường Đại học – Cao đẳng tự chủ trong công tác tuyển sinh – đào tạo. Điều này cũng có nghĩa cơ hội trở thành sinh viên đối với các bạn trẻ có thể khó nhưng cũng có thể dễ dàng hơn bao giờ hết. Riêng đối với công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn nếu thí sinh đăng ký nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Nơi gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ

Giấc mơ trở thành Dược sĩ, được khóac trên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi có lẽ đã xuất hiện từ trong tiềm thức của mỗi bạn trẻ để rồi cố gắng học tập, nỗ lực vươn lên nhằm chạm chân đến cánh cổng Đại học – Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên để có thể vào được các trường Đại học TOP đầu không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai, nhất là đối với những bạn có học lực trung bình, khá.

Không vào được Đại học không có nghĩa giấc mơ đó kết thúc, bởi bạn hoàn toàn có thể thực hiện nếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM và hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược theo quy định Luật giáo dục nghề nghiệp và có giá trị trên cả nước. Cầm tấm bằng trên tay, các Dược sĩ có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào với các vị trí, công việc phù hợp hoặc có thể liên thông lên trình độ cao hơn.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, mỗi bài học đều được thực hành tại bệnh viện, phòng khám,… dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Cụ thể thí sinh chỉ cần đảm bảo thông qua những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với trường hợp thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Riêng đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 chỉ cần đảm bảo có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 do trường THPT – nơi thí sinh học lớp 12 cấp.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học một cách thuận lợi.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều đó có nghĩa, chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được những cơ hội phát triển trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Sau khi đáp ứng được các quy định về điều kiện, thí sinh tiến hành hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top