Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược có xét tuyển với thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Em rất thích ngành Dược nhưng bản thân mới chỉ tốt nghiệp BTVH, xin hỏi trường hợp của em có được xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy?

Xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Bổ túc VH

Xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Bổ túc VH

Việc nắm rõ điều kiện trước khi tham gia tuyển sinh là điều hết sức quan trọng, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trúng tuyển cũng như giúp các em đảm bảo cơ hội học tập tại trường. Để giải đáp vấn đề trên ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đưa ra thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH. Như vậy, chỉ cần em đã hoàn thành chương học cấp 3 là đủ điều kiện nhập học vào trường, không phân biệt BTVH hay THPT.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào bằng một trong ba cách:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học với thí sinh đủ điều kiện.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ trên.

Khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Dự kiến đợt tuyển sinh sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.

Thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã đủ điều kiện

Thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã đủ điều kiện

Quy định chung về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đó là tất cả những gì thí sinh cần có và chuẩn bị trước khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học vừa sức, mức học phí chuyên ngành Dược tiết kiệm mà hiện nay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược cũng vô cùng tiềm năng. Khi đã sở hữu tấm bằng các em có thể sử dụng tấm bằng của bản thân để tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm như: trình dược viên, nhân viên bán thuốc, quản lý thuốc, sản xuất thuốc, thăm khám hỗ trợ bác sĩ… đây đều là những công việc có sức ảnh hưởng lớn cũng như có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên mỗi năm.

Nếu nhận thấy khả năng của bản thân có thể đảm bảo được điều kiện học tập cũng như công việc về sau, ngay từ hôm nay thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top