Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành học được nhiều thí sinh đăng ký theo học và nhận được sự đánh giá cao của xã hội, mang đến cơ hội việc làm cao cho người học.

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy 

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ đào tạo. Nếu có ý định theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh cần lựa chọn được một cơ sở đào tạo chính quy có chất lượng đạt chuẩn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ sở đào tạo chính quy tập chuyên sâu vào các chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Điều dưỡng, ngành Dược,…và là một địa chỉ chất lượng, uy tín, được nhiều thế hệ phụ huynh và sinh viên lựa chọn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật hành nghề Khám chữa bệnh  và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với tấm bằng chính quy trên tay, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở với những công việc tiềm năng. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị bằng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là rất lớn, trong khi đó số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay còn tương đối hạn chế. Sau khi học ngành này, KTV Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, cụ thể KTV Vật lý trị liệu có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các spa, các trung tâm phục hồi chức năng…với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM

Tại TPHCM hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM. Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 mà trường áp dụng là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top