Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cách xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 bằng học bạ THPT

Xét tuyển bằng học bạ đang là phương án chủ yếu mà thí sinh lựa chọn khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược, chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019

Cùng với phát triển về kinh tế cũng như nhận thức của xã hội ngày càng tăng thì sự quan tâm tới sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng cũng được con người quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, ở đất nước chúng ta đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển, nguồn nhân lực Y tế thiếu hụt cần được quan tâm và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng. Có tên gọi là “ngành Hạnh Phúc” – ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tuy là bậc đàn em, sinh sau đẻ muộn trong hệ thống Y Học nhưng lại mang tới cho người bệnh những giá trị to lớn, giúp người bệnh tìm lại được sức khỏe và những chức năng vốn có của cơ thể trước khi bị bệnh. Bởi vậy, ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng đang được nhiều thí sinh tìm hiểu và trao niềm tin, đam mê theo đuổi để trở thành những người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, giúp đỡ cho gia đình, xã hội.

Cách thức xét học bạ THPT vào hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ Lao Động Thương Binh &Xã Hội giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu,nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản đó là đỗ tốt nghiệp THPT là thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Trong quá trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành theo chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, cũng như có cơ hội cọ sát thực tế Nhà Trường còn liên kết với các Bệnh viện, Phòng khám lớn,…để sinh viên được thực hành thực tập nâng cao tay nghề. Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ cơ sở khám chữa bênh nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

Y Dược Pasteur - Kết nối đam mê
Y Dược Pasteur – Kết nối đam mê

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Nhà trường tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Trong năm 2019, thời gian nộp hồ sơ như sau:

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh nộp hồ sơ về các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường (thí sinh có thể xem 5 địa chỉ nhận hồ sơ duy nhất của Nhà trường tại TP.HCM ở cuối bài)

Hoặc thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).
Xét tuyển học bạ THPT để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur
Xét tuyển học bạ THPT để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chúc các bạn thí sinh xét tuyển thành công!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top