Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chọn trường nào để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi?

Ngoài chăm chỉ, chịu khó học hỏi thì để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng việc lựa chọn được một trường đào tạo chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Chọn trường nào để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi?

Chọn trường nào để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi?

Nghành Vật lý trị liệu – ngành học của hạnh phúc

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỷ mẩn cũng như tính kiên trì luyện tập phục hồi cho người bệnh. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giúp bệnh nhân vượt qua mọi nỗi đau về thể xác và tinh thần. Tuy nhiên, để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi không phải là điều dễ dàng mà đòi hỏi bạn nhất định phải có những phẩm chất và năng lực thực sự.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM chia sẻ, ngoài những kiến thức chuyên môn và kỹ năng được đào tạo bài bản trên ghế nhà trường thì quan trọng nhất của một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là chữ tâm. Vì việc điều trị phục hồi giúp bệnh nhân giảm đau, phục hồi cơ thể phục hồi những chức năng đã mất chưa bao giờ là điều đơn giản và dễ dàng chính vì vậy người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải có tính kiên trì, một cái tâm với nghề với người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Chọn trường này để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi

Hiểu được những tố chất cần có của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học, đồng thời các giảng viên ở đây còn chú trọng truyền cái tâm cho người học. Nhờ đó sinh viên khi ra trường đều được trang bị kiến thức đầy đủ cùng với đó là những tố chất cần có của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Với hệ thống thiết bị phòng thực hành hiện đại cùng với đó là mô hình đào tạo Viện – Trường, hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều trở thành những Kỹ thuật viên giỏi làm việc tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế lớn trên toàn quốc.

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học. Nếu có mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong tương lai, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top