Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tổng quan về ngành Vật lý trị liệu – ngành học Hot nhất hiện nay

Ngành học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành học của nền Y học hiện đại, ngành học này mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh sau khi tốt nghiệp.

Tổng quan về ngành Vật lý trị liệu – ngành học Hot nhất hiện nay

Tổng quan về ngành Vật lý trị liệu – ngành học Hot nhất hiện nay

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học đào tạo ra những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giúp bệnh nhân phục hồi dần, trả lại các chức năng bị giảm hoặc bị mất cho người tàn tật. Đồng thời, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn giúp bệnh nhân tự vận động điều trị ngay tại nhà. Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng giúp người bệnh có thể tham gia mọi hoạt động của xã hội, có những cơ hội bình đẳng như những con người khác khi phục hồi được mọi chức năng bình thường của cơ thể.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, mục tiêu đào tạo ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đó là đào tạo, rèn luyện đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có phẩm chất đạo đức đúng mực, có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, hiểu được những vấn đề chuyên ngành liên quan đến phục hồi chức năng cơ thể cho người bệnh.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo học ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng sẽ được học tập những môn đại cương như Triết học Mac-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh… những môn cơ sở ngành, những môn cơ sở ngành, những môn chuyên sâu về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng,…

Cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu rất rộng mở

Cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu rất rộng mở

Cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Sinh viên sau khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…có rất nhiều cơ hội việc làm, cụ thể như sau:

 • Giảng dạy trong các đại học, cao đẳng, trung cấp… có đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng
 • Làm việc trong các Viện, Bệnh viện
 • Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức Năng
 • Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước
 • Trở thành những kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện phục hồi chức năng, các trung tâm phục hồi chức năng.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM năm 2019, đào tạo và cấp bằng chính quy cho các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Bằng cấp đạt chuẩn Bộ Y tế, có hiệu lực trên toàn quốc và có thể thi tuyển lên Đại học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện xét tuyển đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT trên địa bàn toàn quốc, miễn đáp ứng các nhu cầu sau:

 • Đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để theo được chương trình học của nhà trường
 • Có lý lịch trong sạch, không vướng vào các tiền án, tiền sự hay đang trong quá trình thi hành án

Nếu có ý định theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết theo quy định về hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến phương thức xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình học cũng như thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn kịp thời.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top