Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM yêu cầu hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Cơ hội trúng tuyển chỉ dành cho những thí sinh đảm bảo các quy định tuyển sinh. Vậy hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 theo đúng quy chế cần chuẩn bị những gì?

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt tại TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt tại TPHCM

Mặc dù năm 2020 chưa đến nhưng đã có rất nhiều các bạn học sinh đang học lớp 12 gửi những câu hỏi liên quan đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cũng như các ngành học Y Dược khác về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt vấn đề hồ sơ có lượng câu hỏi khá lớn, trong đó bao gồm mẫu hồ sơ, hồ sơ gồm những gì, nếu thiếu có bị làm sao không,… Nhằm giúp thí sinh có được câu trả lời chính xác và nắm bắt thông tin nhanh nhất, trang caodangyduocpasteur.com.vn đăng tải cụ thể những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Thông tin hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Cơ hội học tập cho các thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Vật lý trị liệu trong năm 2020 cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Đối với các trường hợp thiếu cần bổ sung nhanh chóng nếu có thông báo từ phía Nhà trường. Những thí sinh không đáp ứng được các yếu tố trong quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng như đầy đủ các giấy tờ trên đều có thể bị trượt trúng tuyển. Do đó các thí sinh cần đặc biệt lưu ý vấn đề này!

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể đăng ký cũng như gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh nhất:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây

Thời hạn đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Năm 2020 chưa bắt đầu nên thí sinh mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thể yên tâm học tập để có kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Bởi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM yêu cầu cần có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2020.

Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng điều kiện có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm. Thí sinh liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về công tác tuyển sinh để có được những thông tin chính xác và mới nhằm nâng cao công tác trúng tuyển!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top