Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là sự lựa chọn vô cùng hợp lý vì trường đào tạo ra những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Tiềm năng phát triển ngành Vật lý trị liệu

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học không sử dụng thuốc hay các phương pháp phẫu thuật để điều trị cho người bệnh mà sử dụng những phương pháp như: nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt,…để giúp bệnh nhân phục hồi những chức năng đã mất một cách hiệu quả đồng thời Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, phòng ngừa di chứng mà những phương pháp khác không thể mang lại.

Theo đánh giá của Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu ngăn ngừa bệnh tật của người dân ngày càng tăng cao. Hơn thế nữa số lượng các trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay không nhiều, đây chính là yếu tố vô cùng thuận lợi giúp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phát triển nghề nghiệp của mình, mang lại lợi ích cho cộng đồng cũng như mang đến mức thu nhập cao cho bản thân.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng. Hiện nay, Trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với ba hệ bao gồm:

  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ được học thực hành nhiều chiếm tới 70% thời gian học, đồng thời được học thêm nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành, phòng khám hay các Bệnh viện mà Nhà Trường liên kết. Với lợi thế được học thực hành ngay từ khi còn là sinh viên giúp sinh viên tự tin hành nghề luôn.

Mức học phí hệ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang áp dụng là 940.000 VNĐ/ tháng đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng, đây được đánh giá là mức học phí vô cùng phù hợp với các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học mang đến nhiều hạnh phúc cho người bệnh

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học mang đến nhiều hạnh phúc cho người bệnh

Thí sinh muốn học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

 ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top