Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM

Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bỏ điểm chuẩn ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM bằng hình thức xét tuyển, mở ra cơ hội trúng tuyển cho nhiều thí sinh.

Thông tin điểm chuẩn ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM

Thông tin điểm chuẩn ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM

Bạn đã hiểu điểm sàn, điểm chuẩn là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến điểm sàn, điểm chuẩn, nhưng thực sự bạn đã hiểu hết về chúng? Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn phân tích vấn đề này.

Điểm sàn được hiểu là mức điểm xét tuyển đối với các trường nhận được đơn xét tuyển của thí sinh thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

Trong khi đó Điểm chuẩn là mức điểm trúng tuyển của từng trường, từng ngành. Theo đó thí sinh phải có điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn mới được xét tuyển NV1 và nộp hồ sơ xét tuyển NV2, 3.

Dựa vào điểm sàn, các trường sẽ định ra được mức điểm xét tuyển bằng cách căn cứ vào chỉ tiêu tuyển và điểm thi của thí sinh. Từ mức điểm sàn được quy định, điểm chuẩn sẽ không được thấp hơn điểm sàn; điều đó đồng nghĩa với việc điểm xét tuyển NV sau sẽ không được thấp hơn điểm trúng tuyển NV trước. Đa phần các trường, điểm chuẩn sẽ cao hơn điểm sàn.

Như vậy, điểm sàn coi như điều kiện cần, còn điểm chuẩn là điều kiện đủ. Điểm chuẩn không được thấp hơn điểm sàn.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng công bố điểm chuẩn ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM nhằm cung cấp đến thí sinh những thông tin mới nhất, chính xác nhất, đảm bảo các em có được sự lựa chọn đúng đắn.

Đối với những bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sẽ có đủ điều kiện để nộp hồ sơ vào trường. Với phương thức xét tuyển này mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển cho tất cả thí sinh mà không phải lo lắng vấn đề điểm chuẩn hay thi cử như những năm trước.

Cụ thể thí sinh cần đảm đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học 2019 – 2020.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín
Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín

Cơ hội học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM với mức phí 0 đồng

Thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2019 sẽ có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM nếu có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

Nếu không may mắn nhận được cơ hội này, bạn cũng có thể học được với mức phí tiết kiệm chỉ 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Có thể thấy rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể theo học trong suốt 3 năm đến khi nhận được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng như các khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy khác. Thí sinh mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top