Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 là gì?

Em muốn học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại không rõ tiêu chí, điều kiện xét tuyển như thế nào? Mong các thầy cô giải đáp!

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Điều dưỡng hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được tiếp xúc với nhiều người, được theo đuổi đam mê mà vẫn đảm bảo được mức sống với mức lương hấp dẫn. Điều dưỡng còn là một trong những ngành nghề được xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không ngừng tăng theo mỗi năm.

Theo nhiều cuộc khảo sát, tình hình nguồn nhân lực hiện nay chưa đủ để cung ứng cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hay trung tâm chăm sóc sức khỏe,…và sẽ thiếu hụt nghiêm trọng nếu không được giải quyết kịp thời bằng cách bổ sung Điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường Y Dược uy tín. Có thể thấy rằng, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng là rất lớn và người học ngành này có nhiều điều kiện để tìm kiếm công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 trên toàn quốc với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể đăng ký học ngành bản thân yêu thích.

Nếu xác định con đường trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà thí sinh cần đáp ứng nếu muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo phần lớn các thí sinh, đây là những điều kiện khá đơn giản mà bất kỳ thí sinh nào cũng có thể đáp ứng. Mặt khác, những tiêu chí này góp phần giảm áp lực thi cử cũng như điểm số như những năm trước, mở ra cơ hội học tập cao.

Quy định về hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019
Quy định về hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Yêu cầu về hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019?

Quy định về hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH với yêu cầu đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là những giấy tờ yêu cầu thí sinh cần nghiêm túc chuẩn bị đầy đủ nhằm tránh những sai sót không mong muốn có thể ảnh hưởng đến kết quả trúng. Sau khi đã chắc chắn đã chuẩn bị đầy đủ, thí sinh cần gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay thông qua đường bưu điện. Ngoài ra thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN nếu không có thời gian hay điều kiện chi tra cho việc đi lại,…

Tất cả thí sinh đảm bảo được các tiêu chí về tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định đều có có hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng năm 2019!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top