Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ công chứng sau đây để hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM được hoàn thiện nhanh nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2019
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2019

Điều dưỡng thường được ví như trợ thủ đắc lực của Bác sĩ đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân và thực hiện các Y lệnh từ cấp trên. Với vai trò đặc biệt quan trọng đó nhưng đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta đang thiếu hụt nghiêm trọng. Mặt khác một số Điều dưỡng lại hạn chế về năng lực không đáp ứng được yêu cầu công việc dẫn tới bị sa thải.

Trước tình hình trên, Bộ Y tế đã ban hành thông tư 26 nhằm chuẩn hoá trình độ cán bộ Y tế cả về năng lực và chất lượng. Do đó, Điều dưỡng viên Cao đẳng nếu muốn hành nghề phải trải qua chương trình đào tạo bài bản và nghiêm khắc từ những ngôi trường Y Dược hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vinh dự là “Đơn vị đầu tàu” được đích thân Bộ chỉ thị đẩy mạnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế cả nước. Do đó, năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với những điều kiện quy định cụ thể dưới đây.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh dưới đây:

Yêu cầu:

 • Có Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019
 • Có đủ sức khoẻ để theo đuổi chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng
 • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Bên cạnh đó, Điều dưỡng vốn là ngành nghề đặc thù mang tính ứng dụng cao và giá trị nhân văn sâu sắc. Trở thành Điều dưỡng viên bạn không chỉ có cơ hội chăm sóc sức khoẻ, chữa trị cho bệnh nhân mà còn có thể chăm sóc bản thân và người thân trong gia đình được tốt hơn rất nhiều.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2019
Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM là địa chỉ uy tín được Quý Phụ huynh và Thầy Cô giáo định hướng cho con em mình trong mỗi kỳ tuyển sinh.

Với điều kiện tuyển sinh linh hoạt, giản đơn, Trường đã giúp hàng ngàn thí sinh có cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn đầu ra Bộ Y tế.

Năm 2019, thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục sau đây:

 • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.
 • Các loại giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 2 Bản photo + công chứng học bạ THPT (hoặc BTVH).
 • 4 ảnh 3×4 và thêm 2 ảnh 4×6, trong đí, yêu cầu ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh (ảnh hợp lệ khi được chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019 hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
 • 1 Bản photo + công chứng giấy khai sinh.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các bạn gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bằng một trong hai cách sau đây:

 • Cách 1: Gửi đường chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh gần nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
 • Cách 2: Nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh gần nhất của Nhà trường để nhận được tư vấn chi tiết của các Thầy Cô trong Ban tư vấn tuyển sinh.

Nhà trường làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ bất kỳ ngày nào trong khung giờ hành chính.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top