Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

5 ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên ngành Y trên điện thoại chất lượng

Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn đã được cài đặt những ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên ngành Y, bạn có thể tra cứu từ điển tiếng Anh chuyên ngành Y mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn miễn phí.

5 ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên ngành Y trên điện thoại chất lượng
5 ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên ngành Y trên điện thoại chất lượng

Vai trò tiếng Anh đối với đội ngũ Y, Dược sĩ

Tiếng Anh hiện được xem là ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới và là ngôn ngữ có nhiều người học nhất hiện nay. Đặc biệt trong thời đại hội nhập, mở cửa cùng nhau phát triển như hiện nay, tiếng Anh càng trở nên quan trọng khi là sợi dây kết nối giữa con người với con người, giữa quốc gia này với quốc gia khác. Đặc biệt với đội ngũ Y, Dược sĩ dù ở trình độ Đại học hay Cao đẳng Y Dược thì đây càng là công cụ không thể thiếu trong môi trường quốc tế. Việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp việc tra cứu thông tin từ những tài liệu nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiếp thêm cho bạn sự tự tin để có thể xin việc vào các công ty nước ngoài và được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng tiếng Anh của một người là vốn từ vựng. Theo đó, vốn từ vựng của bạn càng phong phú thì người học càng có thể sử dụng chúng một cách trơn tru trong các tình hướng bất ngờ; các khả năng khác như đọc, viết, nghe cũng sẽ được cải thiện. Đặc biệt với sự hỗ trợ đắc lực của những ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên ngành Y trên di động sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả

Ứng dụng tra từ điển tiếng Anh - Oxford Medical Dictionary
Ứng dụng tra từ điển tiếng Anh – Oxford Medical Dictionary

Ứng dụng từ điển tiếng Anh ngành Y trên điện thoại

Oxford Medical Dictionary

Oxford Medical Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh thông dụng nhất cho mọi chuyên ngành. Đặc biệt đối với y tế, Oxford Medical Dictionary có đến hơn 12.000 chủ đề được viết và minh họa bằng hình ảnh, sơ đồ giúp học viên liên tưởng dễ dàng. Những chủ để trong lĩnh vực Y tế mà ứng dụng này hướng tới chính là ngành Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học. Theo đó, khi cài ứng dụng này trong điện thoại, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh,… cán bộ Y, Dược sĩ có thể tra cứu dễ dàng.  Những hình ảnh minh họa sinh động cũng kích thích niềm đam mê ở người học chứ không nhàm chán như những con chữ trên trang giấy.

Diseases Dictionary Medical (DDM)

DDM rất hữu ích cho việc học tiếng Anh ngành Y. Bạn có thể tra từ vào bất cứ thời gian nào, địa điểm ở đâu hay bất kỳ từ gì, bởi ứng dụng nàu có đầy đủ những từ gữ được sử dụng trong ngành Y, được giải thích rõ ràng, thậm chí còn trình bày cụ thể các dấu hiệu của các bệnh và cách điều trị. Theo đó, đây không đơn giản là cuốn từ điển mà còn được xem như một vị thầy của tất cả mọi người.

WikiMed – Offline Medical Wikipedia

Đây là ứng dụng giúp bạn cải thiện vốn từ vựng hiệu quả bởi có hàng chục nghìn bài viết về lĩnh vực Y học gồm tin tức Y tế, các loại bệnh, thuốc,… Bên cạnh đó Wikimed sẽ giúp bạn có thể cải thiện kĩ năng tiếng Anh toàn diện với người nước ngoài từ việc học tiếng Anh trực tuyến.

Ứng dụng tra từ điển tiếng Anh - Medical Terminology - Dictionary
Ứng dụng tra từ điển tiếng Anh – Medical Terminology – Dictionary

Medical Terminology – Dictionary

Đây là ứng dụng có đầy đủ các thuật ngữ về Y khoa, những chữ viết tắt đều được giải thích dễ hiểu, thiết kế gọn nhẹ nên lúc sử dụng không hay bị đơ máy, có thể sử dụng free ngay cả khi không có mạng internet.

Drugs Dictionary Offline: FREE

Đây là ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích về thuốc, bao gồm: hướng dẫn cách dùng, liều dùng, những chỉ định khi dùng thuốc, một số lưu ý khi dùng thuốc, tác dụng phụ, cách đề phòng, bảo quản. Đặc biệt những bài thuốc trên ứng dụng còn gợi ý thuốc theo toa cho các bệnh khác nhau. Với những ưu điểm này được khá nhiều sinh viên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin dùng.

Trên đây là những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho sinh viên ngành Y thời công nghệ. Hãy chọn một ứng dụng phù hợp về máy để có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình tạo cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top