Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nối rộng vòng tay việc làm

Nếu không đủ khả năng để trúng tuyển Đại học thì Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ giúp bạn mở rộng vòng tay tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nối rộng vòng tay việc làm
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nối rộng vòng tay việc làm

Ước mơ trở thành Điều dưỡng Cao đẳng

Đối với nhiều người, ước mơ trở thành bác sĩ, điều dưỡng đã từng là mong muốn thời ấu thơ cũng như hiện tại với thiên chức chữa bệnh cứu người. Cùng với thời gian, ước mơ đó càng lớn hơn, cháy bỏng hơn khi những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, vai trò của những người Điều dưỡng càng được đánh giá cao. Trải qua thời gian, Điều dưỡng đa khoa được công nhận là bộ phần nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam và là người đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như một người thân của mình.

Dù ước mơ trở thành Điều dưỡng Đại học khó có thể thực hiện được nhưng điều đó không có nghĩa không thể khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đang không ngừng rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.

Cơ hội phát triển Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai

Trước nhu cầu phát triển của xã hội, nhu cầu Điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm gần đây vô cùng lớn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, bệnh viện, phòng khám hay tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Do đó cơ hội phát triển Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai với một công việc ổn định hoàn toàn rộng mở.

Cơ hội phát triển Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai
Cơ hội phát triển Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai

Không dừng lại ở việc vai trò của người Điều dưỡng, cơ hội phát triển của ngành trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nghiệp có tay nghề cao và khả năng ngoại ngữ tốt có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan,…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình dễ dàng nhất hiện nay khi điều kiện tuyển sinh không khắt khe. Đặc biệt năm 2017 với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là cơ hội giúp các thí sinh trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai mà còn thực hiện sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ có những hành trang tốt nhất để thực hiện giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ với các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hi vọng với sự chuẩn bị chu đáo cùng với công tác đào tạo uy tín bậc nhất tại TPHCM trong sự nghiệp trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, các thí sinh sẽ nhanh chóng hoàn thiện giấc mơ của mình.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top