Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trong 3 năm tới ngành Điều dưỡng có dễ xin việc hay không?

Hiện nay ngành Điều dưỡng đang là một ngành học “hot” bởi nhu cầu tuyển dụng lớn, liệu trong 3 năm tới ngành học này có giữ được độ nóng như thời điểm hiện tại?

Học chuyên ngành Điều dưỡng sự lựa chọn sáng suốt cho thí sinh

Học chuyên ngành Điều dưỡng sự lựa chọn sáng suốt cho thí sinh

Có nên học chuyên ngành Điều dưỡng ở thời điểm hiện tại?

Cũng như nhiều ngành học khác, ngành Điều dưỡng có 3 hệ đào tạo là Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Trong đó bậc Cao đẳng Điều dưỡng vẫn được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả bởi phù hợp với điều kiện, chương trình học vừa sức, tiết kiệm chi phí và giá trị tấm bằng cũng tương đương với bậc Đại học. Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo là thế nhưng nhiều em  vẫn đang lo lắng, với số lượng thí sinh đăng ký học ngành điều dưỡng lớn như vậy liệu cơ hội việc làm sau khi ra trường có còn không. Hay cũng như các ngành học khác sinh viên ra trường không thể kiếm nổi việc làm đành về quê làm ruộng, công nhân hoặc nhiều công việc khác mà không phải chuyên ngành bản thân theo học.

Thế nhưng các em có thể hoàn toàn yên tâm, khi hiện nay ngành điều dưỡng được xếp vào 1 trong những ngành có cơ hội việc làm lớn nhất, bởi nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngay một tăng cao. Không chỉ có cơ hội làm việc trong nước những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đều có thể phát triển bản thân tại thị trường nước ngoài thông qua các chương trình tuyển dụng, đào tạo điều dưỡng viên Nhật, Hàn, Đức…. Hơn nữa hệ thống ngành y tế nước ta đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, trong đó có ngành điều dưỡng. Vì vậy, các em có thể yên tâm, dù 3 hay 10 năm nữa thì ngành Điều dưỡng vẫn là một ngành nghề không thể thiếu và có vị trí nhất định với nền y tế nước nhà. Cũng theo nhiều số liệu thống kê chỉ ra rằng, có đến  90% sinh viên học ngành điều dưỡng đều có thể xin được việc làm với những công việc và môi trường cụ thể như:

  • Làm việc tại các bệnh viện nhà nước hay làm việc tại các bệnh viện tư nhân
  • Làm việc tại các viện dưỡng lão, các cơ sở y tế ở trường, địa phương
  • Giảng dạy tại các trường học có đào tạo ngành điều dưỡng
  • Làm việc tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe cho cộng đồng,…

Đây sẽ là cơ hội lớn cho nhiều em sinh viên học chuyên ngành điều dưỡng, nhất là trong vài năm tới đây.

Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mặc dù có cơ hội việc làm cực lớn nhưng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này vẫn có khả năng thất nghiệp nếu bản thân không được đào tạo tại môi trường chuyên môn, chương trình học bài bản để bản thân lắm vững tay nghề. Vì thế việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, được nhiều người biết đến là nơi chuyên đào tạo Điều dưỡng và nhóm ngành sức khỏe, đi đầu về chất lượng đào tạo, sau nhiều năm hoạt động trường đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo phụ huynh học sinh và thí sinh trên toàn quốc. Khi chương trình học tại Nhà trường được áp dụng phương thức giảng dạy mới nhất để bắt kịp với sự thay đổi của ngành. Những kiến thức cơ bản và chuyên ngành sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của trường giảng dạy. Đặc biệt số tiết học thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng củaNhà trường sẽ chiếm phần đa trong chương trình đào tạo. Tất cả những yếu tố cộng hưởng trên đã giúp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chuyên nghiệp và tốt nhất nay với nhiều cơ sở học tập trải dài trên cả nước.

Được sự tín nhiệm của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe dễ dàng để theo học tại Nhà trường. Nếu mong muốn tìm được cho mình một công việc ổn định trong tương lai cũng như yêu thích mô hình giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Hiện ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top