Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy năm 2021

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng phụ huynh và học sinh trước dịch bệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021.

Tìm hiểu chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu

Chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học dựa trên sự kết hợp của Y học cổ truyền và Y học hiện đại để điều trị và phục hồi chức năng vốn có của người bệnh. Vì thế, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang được ứng rụng rất rộng rãi tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Với ý nghĩa quan trọng đó, nếu muốn trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp thì các bạn cần sáng suốt tìm một địa chỉ học uy tín chuyên đào tạo lĩnh vực ngành Y Dược như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và đã đạt thành tích tốt trong nhiều năm, thành quả Nhà trường đạt được trong các năm qua là hầu hết các sinh viên đều tốt nghiệp có việc làm ngay và thu nhu nhập ổn định. Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y càng giúp các bạn sinh viên theo học có cơ hội thực hành chuyên sâu, trở thành các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2021, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện đầu vào là thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.

Cùng với chương trình đào tạo chất lượng, Nhà trường còn triển khai chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cho tân sinh viên cụ thể như sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến trước ngày 06/9/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 06/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Ngoài ra khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, còn được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên khác như:

  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
  • Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Cách thức đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đã bắt đầu nhận thông tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021. Thí sinh nên đăng ký sớm để tăng khả năng trúng tuyển bởi chỉ tiêu tuyển sinh Nhà trường có giới hạn. Hiện nay Nhà trường cho phép thí sinh đăng ký bằng các cách thức sau:

Cách thứ nhất: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Cách thứ hai: Đăng ký qua đường bưu điện. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Cách thứ ba: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web chính thức của Nhà trường.

Mọi thắc mắc về ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu & phục hồi chức năng hoặc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể liên hệ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật theo thông tin bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top