Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là gì?

Thí sinh đăng ký cần nắm rõ mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và điền đúng thông tin để tăng khả năng trúng tuyển, tránh sai sót không đáng có.

Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Năm 2021, thí sinh có nguyện vọng học theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu cần nắm rõ mã ngành theo quy định của Nhà trường để điền vào phiếu đăng ký.

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Thời gian vừa qua, phương pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp vật lý trị liệu đã nhận được rất nhiều quan tâm từ người bệnh. Với ưu điểm không sử dụng thuốc, không phải phẩu thuật, người bệnh được điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu có khả năng khỏi bệnh cao, được tái hòa nhập cộng đồng đã góp phần không nhỏ nâng cao vị thế của ngành Vật lý trị liệu trong nhóm ngành Sức khỏe.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng trên cả nước. Để theo học ngành này thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện theo quy định như sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Có sức khỏe đảm bảo theo học tại trường
 • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành mà thí sinh cần biết.

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : CDD1301

Mã ngành Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng: 6720604

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực sức khỏe. Chính vì vậy Nhà trường luôn tạo điều kiện cho thí sinh những cơ hội học tập tốt và bài bản nhất thông qua mô hình Viện – Trường ( với khoảng 70% tổng thời gian học dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết). Ngoài thời gian thực hành tại Trường, sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên địa bàn thành phố. Chính vì vậy sinh viên hoàn thành chương trình học khi ra trường hoàn toàn có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin về hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với chi tiết các loại giấy tờ theo quy định đăng ký theo học như sau:

 • 01 phiếu đăng ký theo học tại trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM từ các thí sinh từ thứ hai đến chủ nhật, thời gian trong giờ hành chính. Thí sinh nên đăng ký sớm nhất có thể để tăng khả năng trúng tuyển bởi chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường hằng năm luôn có giới hạn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top