Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ vì ngôi trường này hàng năm luôn có một số lượng sinh viên lớn đăng ký theo học và tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định.

Mo Hinh Dao Tao Gan Lien Thuc Hanh Benh Vien Truong Y Pasteur 20 3

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả trong việc đào tạo nhân lực ngành Y Dược chủ chốt cho nước nhà. Theo đó, từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập của các thí sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy trong Nhà trường. Do đó, khi theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức chuyên ngành Y dược.

Ngoài ra, mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Nếu như năm trước mức học phí của Nhà trường là 940.000đ/tháng thì mức học phí dự kiến Nhà trường đưa ra sẽ không thay đổi quá nhiều. Đây chính là một lợi thế lớn mà các bạn trẻ cần nắm bắt, vì năm nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y có mức học phí từ 50 – 70 triệu/năm. Không dừng lại ở đó, nhà trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm học phí đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay các chính sách học bổng đối với các em sinh viên có thành tích học tập tốt, tinh thần vươn lên cao.

Trải qua nhiều năm thành lập, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào  tạo cán bộ ngành y tế hệ cao đẳng chất lượng cao. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học thì đây chính là ngôi trường không nên bỏ qua.

Tuyen Sinh Cao Dang Y Duoc Pasteur 25 5

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2020, Nhà trường tiếp tục xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y. Các sinh viên theo học có cơ hội được tiếp thu kiến thức chuyên sâu và được thực hành trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Để đăng ký theo học, các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra trong năm học mới. Năm 2020, Nhà trường đào tạo các chuyên ngành sau đây:

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ sẽ được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu với thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các thí sinh đăng ký học bằng cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top