Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là lựa chọn đúng đắn cho giới trẻ

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là cơ hội dành cho những bạn trẻ mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp nhất.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là lựa chọn đúng đắn cho giới trẻ

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là lựa chọn đúng đắn cho giới trẻ

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có tốt không?

Ngoài hình thức đào tạo chính quy Y Dược với 5 ngành học Hot nhất hiện nay bao gồm: Ngành Điều dưỡng, ngành Dược, ngành Xét nghiệm Y học, ngành Vật lý trị liệu, ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như có được mức thu nhập hấp dẫn.

Hiện nay, cùng với các chuyên ngành khác trong ngành Y Dược thì ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tự hào trở thành ngành nghề được nhiều người yêu thích và mong muốn theo học bởi nhu cầu việc làm rộng mở cũng như mức thu nhập hấp dẫn mà ngành học này mang lại. Những thí sinh có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để mở rộng cơ hội việc làm của chính mình.

Khi bạn có tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Khi bạn chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học sau này.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM để có cơ hội việc làm rộng mở

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM đồng thời tuyển sinh thêm các ngành khác như Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh.

Chính nhờ điều kiện về đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống bệnh viện và chương trình đào tạo trường và viện để có thể nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần tới sự đào tạo từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Điều kiện học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… là có thể đăng ký dự thi.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học sẽ từ 15 tháng hoặc 18 tháng tùy từng đối tượng. Thời gian đào tạo là 15 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh có bằng Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM để có cơ hội việc làm rộng mở

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top