Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Trung cấp Điều Dưỡng có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Tôi tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều Dưỡng nhưng nhận thấy cơ hội nghề nghiệp của ngành Vật lý trị liệu tốt hơn. Vậy tôi có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM năm 2019 được không?

Học Trung cấp Điều Dưỡng có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Học Trung cấp Điều Dưỡng có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Học Trung cấp Điều Dưỡng có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay, đây được xem là một chuyên khoa về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe hỗ trợ, đặc điểm của ngành này là chuyên thực hiện những kỹ thuật vật lý không dùng thuốc tác động trực tiếp lên người bệnh để điều trị, những kỹ thuật vật lý có thể kể đến như nhiệt trị liệu, xoa bóp, điện trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu…Hiện nay, số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện đang cần số lượng lớn để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Để trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được căn cứ vào quy định tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để giúp bạn. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dù không tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà học Trung cấp Điều Dưỡng, chỉ cần bạn có chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp. Dựa vào trình độ và ngành học của học viên mà bạn có thể theo học trình độ với thời gian đào tạo khác nhau. Cụ thể là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo khung thời gian sau đây:

 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 15 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng liên thông lên Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 18 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…

Học ngành Vật lý trị liệu mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Vật lý trị liệu mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 bao gồm những gì?

Để quá trình làm thủ tục nhập học được diễn ra thuận lợi, yêu cầu các thí sinh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Trên đây là hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 mà bạn cần lưu ý chuẩn bị từ bây giờ. Học viện muốn gửi hồ sơ tuyển sinh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có thể làm theo 3 cách:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường theo địa chỉ ghi ở trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp các học viên các bước xét tuyển thông qua đường dây tư vấn và phòng tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top