Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM cho người đi làm

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp vừa giúp người học tăng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM cho người đi làm

Cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM cho người đi làm

Cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM cho người đi làm

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, không chỉ dừng lại ở việc khám chữa bệnh mà còn để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Thực tế cho thấy đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các bệnh viện có điểm yếu là đa số có trình độ trung cấp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm… còn yếu kém, vì vậy, để nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện, cơ sở y tế cần chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế, cụ thể cán bộ y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP HCM năm 2019, để có thể theo học Liên thông ngành Vật lý trị liệu tại Trường thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lịch học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Do vậy thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh đang đi làm có thể nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP HCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP HCM năm 2019

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành từ Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì thời gian đào tạo là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo liên kết giữa Trường học và Bệnh viện. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH đảm bảo 70% giờ học thực hành và 30% thời lượng học lý thuyết, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đảm bảo yêu cầu theo quy định chuẩn hóa của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP HCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top