Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2022 khóa liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học trong bao lâu?

Nhà trường thông báo về thời gian đào tạo khóa liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP Hồ Chí Minh khóa khai giảng trong năm 2022, đối tượng là những thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng ngành.

Mất bao lâu để chuẩn hóa trình độ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu?

Trong năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho những đối tượng đã sở hữu một văn bằng với bậc học là trung cấp đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu. Thí sinh sẽ được đào tạo khung thời gian linh hoạt và được rút ngắn so với hệ chính quy.

Thông tin thời gian đào tạo khóa liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khai giảng năm 2022

Có thể thấy thời gian qua các Nhà tuyển dụng liên tục đăng tuyển kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng số lượng lớn với mức lương hấp dẫn. Không khó để nhận thấy rằng nhu cầu khám chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu ngày càng gia tăng bởi khả năng điều trị bệnh mà ngành mang lại rất hiệu quả cho người bệnh và đặc biệt là không dùng thuốc hay phẩu thuật. Do đó ngành Vật lý trị liệu có thể thấy là ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm lớn. Tuy nhiên trên thực tế các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi hơn về chất lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vì vậy học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là hướng đi tốt để đáp ứng tiêu chuẩn hiện nay cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp với mức lương tốt hơn.

Việc học nâng cao trình độ chuyên ngành Vật lý trị liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho các thí sinh có thể kể đến như là học hỏi thêm kiến thức mới chuyên môn ngành Vật lý trị liệu bậc cao đẳng, từ khóa học sẽ giúp mở rộng mối quan hệ, phát triển bản thân, gia tăng cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định hơn

Nhận thấy nhu cầu nhân lực Vật lý trị liệu viên cũng như nguyện vọng nâng cao năng lực chuyên môn của các thí sinh là rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo liên thông tại TPHCM khóa khai giảng trong năm 2022. Ngưỡng chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo này tương đối phù hợp cùng thủ tục hồ sơ đơn giản. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2022 về cơ bản thí sinh chỉ cần đạt trình độ trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu, đã có bằng BTVH hoặc PTTH, có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo theo quy định hiện hành là 15 tháng tương đương 3 học kỳ. Các liên kết với Nhà trường. Với thời gian thực hành thực tập nhiều, sinh viên có nhiều kinh nghiệm thực tế ngành nghề vì vậy mà có thể làm được việc ngay khi ra trường mà không cần đào tạo lại quá nhiều.

Lịch học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông thường được tổ chức vào các buổi sáng và chiều 2 ngày thứ bảy – Chủ nhật. Thời gian học tập này khá phù hợp với các thí sinh để chủ động công việc các ngày trong tuần và sắp xếp được thời gian học tại Trường.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu khóa 2022

Đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông khóa khai giảng năm 2022 ra sao?

Để chuẩn hóa ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học 2022 thì sinh có thể thực hiện bằng nhiều phương thức cụ thể như:

Cách 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Thí sinh bấm vào đường dẫn phía trước, sau khi giao diện đăng ký được tải xong thí sinh điền thông tin và bấm gửi là hoàn tất.

Cách 2: Thí sinh cũng có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sau đó gửi trực tiếp về văn phòng của Nhà trường để tham gia

Cách 3: Thí sinh cũng có thể nhờ Grab, chuyển phát nhanh,…gửi hồ sơ đến văn phòng Trường.

Mọi vấn đề mà thí sinh còn thắc mắc về ngành Vật lý trị liệu thì có thể liên lạc số hotline tuyển sinh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top