Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để có cơ hội việc làm thăng tiến cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là sự lựa chọn đúng đắn

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chia sẻ, việc lựa chọn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao trình độ của người học, lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức. Ngoài ra, tương ứng với trình độ cao là mức thu nhập vô cùng lý tưởng và mở rộng cơ hội thăng tiến trên con đường phát triển sự nghiệp tương lai.

Trong bối cảnh dân số toàn cầu đang có dấu hiệu già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một nâng cao và được chú trọng hơn. Trong khi nhân lực một số ngành hiện nay đang quá tải, thậm chí là dư thừa thì ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vẫn luôn được đánh giá là ngành học có nhiều tiềm năng bởi nhu cầu nhân lực của ngành luôn ở mức cao đỉnh điểm.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vừa là khó khăn nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội mới giúp những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tương lai có thể tìm kiếm cho mình một vị trí công tác tốt tại các nhiều bệnh viện hay cơ sở y tế với mức lương ổn định.

Tuy nhiên, do xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng cao. Ngoài việc kỹ năng chuyên môn thì trình độ tay nghề cao cũng là đòi hỏi tất yếu của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, bởi vậy đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ dần trở thành điều bắt buộc để giúp họ có thể tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu?

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính với điều kiện tất cả học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi.

Ngoài những giờ học lý thuyết trên giảng đường, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành, thực tế trải nghiệm với nghề trong môi trường chuyên nghiệp hay các bệnh viện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên hết. Đặc biệt hơn, khi áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, chất lượng tay nghề của sinh viên được nâng lên rõ rệt, đồng thời đa số cử nhân tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định và mức thu nhập hấp dẫn tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước.

Hiện nay, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nếu có nguyện vọng và nhu cầu. Đồng thời, để tạo mọi điều kiện tối đa cho sinh viên, ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường còn bổ sung thêm khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top