Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP Hồ Chí Minh, khóa học khai giảng trong năm 2022, đối tượng thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành.

Mở lớp chuẩn hóa kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2022

Nước ta hiện đang trong giai đoạn già hóa dân số và đang theo đà với tốc độ nhanh, theo dự đoán đến năm 2050 thì số lượng người cao tuổi sẽ rơi vào tỷ lệ 19%. Ngoài ra hiện nước ta đang có tỷ lệ người khuyết tật từ 7-10%. Các số liệu này có nhiều khả năng không ngừng tăng do sự già hóa dân số, tai nạn giao thông, tai nạn lao động,…Và người có vai trò đặc biệt không thể thiếu giúp những người khuyết tật, người cao tuổi phục hồi khả năng vận động, trở lại sinh hoạt bình thường chính là các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Trên thực tế số lượng các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay rất mỏng, số lượng sinh viên ra trường hằng năm cũng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy ngành Vật lý trị liệu hiện đang luôn trong tình trạng “khát” nhân lực.

Dẫu vậy trên thực tế không phải bất cứ ai cũng có cơ hội việc làm rộng mở bởi nhà tuyển dụng ngày càng khắc khe hơn về chất lượng của các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Về trình độ đa số các Bệnh viện, trung tâm y tế,….đều yêu cầu trình độ của Vật lý trị liệu phải thấp nhất là Cao đẳng. Do đó liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với các bạn đang sở hữu bằng trung cấp là điều cần thiết là hướng đi tiềm năng mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn theo đuổi ngành học này.

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Theo quy định của Bộ thì thí sinh tham gia khóa học LT Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo một số tiêu chí đầu vào. Theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ liên thông ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2022 như sau: Thí sinh cần phải đảm bảo rằng đã hoàn thành chương trình học và nhận bằng Trung cấp với chuyên ngành là Vật lý trị liệu & PHCN; đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp BTVH hoặc THPT; sức khỏe tốt để tham gia khóa học và được cấp giấy chứng nhận.

Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên và gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về Nhà trường sẽ được xét tuyển thẳng không qua thi cử và sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ chính thức trở thành tân sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đối với hệ LT Vật lý trị liệu thì thời gian đào tạo là 15 tháng với 3 học kỳ. Nhà trường tổ chức khóa đào tạo LT thông thường vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần hoặc các buổi tối. Thời gian này rất phù hợp với thí sinh vừa đi học vừa đang phải đi làm.

Quá trình học tại trường sinh viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bởi đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng với giáo án bám sát thực tiễn. Ngoài ra sinh viên được nhiều thời gian thực hành tại Trường và thực tập tại các bệnh viện, trung tâm vật lý trị liệu có liên kết trong khu vực. Chính vì vậy sinh viên ra trường hoàn toàn có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại. Chính vì vậy Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao về sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo chuẩn hóa kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại TPHCM

Cách thức đăng ký khóa LT Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 như thế nào?

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký tham gia khóa học chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu theo các cách như sau:

Cách thứ nhất: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Thí sinh bấm vào đường liên kết phía trước sau đó vào trang web đăng ký. Thí sinh điền chính xác thông tin cá nhân và khóa đào tạo sau đó bấm nút “GỬI”. Bộ phận tuyển sinh sẽ tiếp nhận thông tin sau đó gọi cho thí sinh và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Cách thứ  hai: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi về về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bộ phận tuyển sinh sẽ tiếp nhận thông tin sau đó gọi cho thí sinh và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc về ngành Vật lý trị liệu các thí sinh liên lạc số hotline tuỷen sinh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top