Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời điểm hiện tại?

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM được xem là điều vô cùng cần thiết giúp những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Có nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời điểm hiện tại?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời điểm hiện tại?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời điểm hiện tại?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tính tới năm 2021 Bộ Y tế đã quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nói riêng. Do đó, những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược cần nhanh chóng lựa chọn học Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Việc theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM vừa giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp của mình đồng thời cũng giúp thí sinh có thêm kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm ngành Vật lý trị liệu – một trong những ngành học Hot nhất hiện nay. Theo thống kê, tính đến năm 2020 số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại Việt Nam phải tăng lên khoảng 40% so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội cũng như nhu cầu tuyển dụng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có được một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian 1,3 năm (đối với những thí sinh không có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu thì thời gian học kéo dài thêm 3 tháng học chuyển đổi Vật lý trị liệu) . Với thời gian 1,3 năm đủ để các thí sinh lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Vật lý trị liệu mà trước đây ở bậc Trung cấp sinh viên chưa có cơ hội và điều kiện để trải nghiệm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính ( học thứ 7, chủ nhật) để sinh viên có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí cho quá trình học tập của mình. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế thí sinh có mong muốn theo học cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Đây cũng là những giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM. Trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top