Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019 uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019 ở đâu uy tín và học vào thứ 7 & chủ nhật để sinh viên có thể vừa học vừa làm?

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng đã có mặt và được hình thành, phát triển tại Việt Nam hơn 60 năm và là ngành nghề khá non trẻ so với những ngành khác trong hệ thống Y học. Tuy nhiên, ngành Vật lý trị liệu đã chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong nền Y học hiện đại. Với đặc thù ngành là chữa bệnh không dùng đến thuốc và thủ thuật để can thiệp mà chủ động sử dụng các tác nhân vật lý để tương tác, tạo thành cân bằng, tái tạo lại chức năng vốn có của cơ thể trước khi bị bệnh. Ngành Vật lý trị liệu ngày càng được con người tin tưởng trong hoạt điều trị phòng và chữa bênh nhằm bảo vệ sức khỏe. Các kỹ thuật chính trong ngành Phục hồi chức năng bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 mở rộng đối tượng liên thông

Nếu như trước kia thí sinh chỉ được phép liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu thì từ năm 2017, tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ với điều kiện có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi trong vòng 03 tháng). Điều đó có nghĩa, cánh cửa liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn chào đón thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ chuyên ngành Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nào.

Tuy nhiên, với đặc thù nhóm ngành Y tế, Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bên cạnh điều kiện đã có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe cần phải có đạo đức tốt, không nằm trong thời gian truy tố trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM uy tín ngoài giờ hành chính

Tự hào mang tên nhà khoa học vĩ đại Louis Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM nói riêng và các chuyên ngành Khoa học sức khỏe nói chung trên cả nước. Xác định sứ mệnh từ khi thành lập Trường là đào tạo cán bộ Y tế “Sâu y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM uy tín ngoài giờ hành chính
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM uy tín

Sau khi vào học tại trường, sinh viên sẽ được thực hành, thực tập với mô hình Trường – Bệnh viện, được học hỏi từ những Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên trưởng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM hoàn toàn yên tâm về tay nghề đầu ra cũng như cơ hội việc là sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên của Trường sau tốt nghiệp. Bởi vậy, đây là địa chỉ hàng đầu mà thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hay các ngành chăm sóc sức khỏe khác không thể bỏ qua.

Khung thời gian linh động học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM có các khung giờ đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính trong đó ngày thứ 7 và chủ nhật là thời gian mà nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học nhất. Việc học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm, cải thiện bằng cấp, nâng cao kiến thức mà vẫn đảm bảo được thu nhập của bản thân. Hiện thời gian đào tạo tại liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM là 1,3 năm (đối với thí sính có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác cần học thêm 3 tháng chuyển đổi ngành nghề). Sau khi theo học, thí sinh có thể học lên cao hơn theo quy định hiện hành để nâng cao giá trị bản thân, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội hoặc thi tuyển công viên chức theo thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM năm 2019
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM năm 2019

Thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị Pasteur TP.HCM cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (có công chứng).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu).
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh sau khi chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019 có thể gửi chuyển phát nhanh qua được bưu điện hoặc tới trực tiếp các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nộp và được tư vấn thêm.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top