Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện học tập cho thí sinh đang đi làm.

Địa chỉ tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học thứ 7 và chủ nhật

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành ra sau đẻ muộn nhưng cùng với sự phát triển của y học hiện đại cũng như tính ứng dụng phổ biến được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng đã tạo bước phát triển mạnh mẽ trong khối ngành khối ngành Y tế. Hiện ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được sử dụng nhằm giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị ảnh hưởng do tại nạn, di chứng chấn thương, khuyết tật bẩm sinh,…

Đảm bảo chất lượng ngành Y tế ngày một nâng cao, đáp ứng nhiều nhất nhu cầu của người dân theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành thì việc Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là cần thiết đối với các Kỹ thuật viên Trung cấp.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 học thứ 7 và chủ nhật

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học thứ 7 và chủ nhật. Với lớp học này, những thí sinh đang và chuẩn bị đi làm có thể yên tâm rằng không ảnh hưởng đến công việc đang tạo ra thu nhập cũng như công việc học tập nhờ khung giờ học ngoài giờ hành chính.

Ngoài ra, khung thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 cũng được Nhà trường áp dụng đối với lớp liên thông ngành Vật lý trị liệu và Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2019.

Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền,…; có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật theo quy định luật pháp Việt Nam.

Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp sau khi thí sinh kết thúc chương trình đào tạo và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp theo quy định của Nhà trường. Tấm bằng có giá trị trên toàn quốc, tương đương với văn bằng 1 và bạn có thể sử dụng để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng với những vị trí phù hợp hoặc có thể liên thông lên trình độ cao hơn.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đều có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường trong năm 2019. Đặc biệt Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, đảm bảo thí sinh có thể tham gia học tập bất kỳ thời gian nào nếu đảm bảo các điều kiện hiện hành.

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà trường
Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà trường

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu định. Ngoài ra, ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN là phương thức thí sinh có thể lựa chọn để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về quy định của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top