Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sớm nhất

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thu nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Thí sinh có thể nộp về Nhà trường bất kỳ thời gian hành chính nào trong ngày.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần nộp trong thời gian sớm
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần nộp trong thời gian sớm

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Trước khi nói về thời gian nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 tại TPHCM, bạn cần lựa cho mình ngôi trường đào tạo uy tín để có thể học tập, trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi. Với hàng loạt cái tên trong danh sách các trường đào tạo Y Dược tại TPHCM, thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình ngôi trường học tập sáng giá như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với thiết bị học tập, giảng dạy được nâng cấp, cơ sở vật chất khang trang, kết hợp đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề sẽ giúp thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với các học viên sẽ vô cùng thú vị mà bạn có thể tự tin làm việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, Nhà trường luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất, giúp người học nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Để làm được điều này, thí sinh cần cần nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về Nhà trường sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định.

Thời gian nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước khi quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế buộc các Kỹ thuật viên phải nâng cao trình độ, bằng cấp từ mức Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên phạm vi toàn quốc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Những thí sinh mong muốn theo học cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh, Nhà trường quy định có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu TPHCM bất kỳ thời gian nào trong ngày theo giờ hành chính.

Đặc biệt Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động đăng ký nộp hồ sơ bất kỳ khi nào. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần biết rằng bản thân cần đáp ứng quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu nếu thí sinh liên thông chéo ngành.

Thời gian học cũng được linh động vào thứ 7 và chủ nhật theo khung giờ ngoài giờ hành chính nên rất thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top