Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có được. Nếu đủ điều kiện thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh Trung cấp lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
Tuyển sinh Trung cấp lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức lương cao, nhất là khi nhân lực của ngành đang ở mức khiêm tốn, thậm chí là thiếu trầm trọng. Trước những lợi thế mà ngành học mang lại, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm từ cán bộ ngành Y tế nói chung và Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ Trung cấp nói riêng.

Hình thức học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là hình thức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe. Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược ngành Vật lý trị liệu.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

Nhu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và Vật lý trị liệu nói riêng là rất lớn nhằm đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ ngành y tế. Trước nhu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.

Để có thể đăng ký theo học, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những thí sinh đảm bảo các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2019.

Căn cứ vào điều kiện trên thì thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Tuy nhiên những thí sinh này cần bổ sung thêm giấy Chứng nhận chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu do liên thông chéo ngành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là đơn vị đào tạo ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng chất lượng, uy tín mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thời gian học hệ liên thông tương đối thuận lợi, cụ thể lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bạn có thể thu xếp thời gian, công việc để tham gia khóa học liên thông tại trường. Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ nộp ngay khi bạn có nhu cầu đi học.

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2019
Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Cách chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tương đối đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị bản photo công chứng các loại giấy tờ sau đây và nộp về trường:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh nhanh chóng gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được phản hồi sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top