Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường có thể làm được gì?

Sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu sau thời gian đào tạo 3 năm chính quy tốt nghiệp ra trường sẽ có thể làm được những gì? Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi này.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm được gì?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không lo thất nghiệp

Ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng là một trong năm ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua. Số liệu thống kê cho thấy số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có việc làm ngay khi ra trường đạt tỷ lệ rất cao.

Bởi trong thời gian những năm gần đây người bệnh có xu hướng sử dụng những phương pháp điều trị hạn chế sử dụng thuốc cũng như thực hiện phẩu thuật gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, điển hình là phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Chính vì vậy hiện nay nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, các trung tâm phục hồi chức năng liên tục tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu với số lượng lớn.

Đây chính là cơ hội rất lớn cho các sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy, liên thông hay văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Sinh viên làm được gì sau khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm trong giờ hành chính. Với những kiến thức chuẩn theo khung chương trình đào tạo của Bộ, cùng giáo án liên tục cải tiến sát với thực tiễn công việc, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận được các công việc chuyên môn sau:

  • Có khả năng lượng giá trị vật lý liệu và thực hiện thành thạo các kỹ thuật thăm khám.
  • Có khả năng sử dụng, vân hành các máy móc, thiết bị chuyên môn của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ở cơ sở y tế.
  • Có thể soạn kế hoạch điều trị, tự phác thảo và xây dụng mục tiêu điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu cụ thể, khả năng tiên lượng khả năng phục hồi chức năng đối với từng bệnh nhân cụ thể.
  • Có khả năng tự nghiên cứu từ đó đề xuất những giải pháp điều trị vật lý phục hồi chức năng phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân, hợp tác, liên kết với các thành viên khác trong một nhóm để thực hiện công tác điều trị cho bệnh nhân một cách hiệu quả, mục tiêu tái tạo chức năng vận động đến mình bình thường nhất cho người bệnh.
  • Có khả năng tự cập nhật những kiến thức mới của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu mới trong và ngoài nước, từ đó nghiên cứu, năng cao kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.

Đào tạo kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín chuyên nghiệp

Trên mà một số thông tin về kỹ năng sinh viên có thể thực hiên sau khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những kỹ năng này sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc tốt ổn định lâu dài.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy, văn bằng 2 và liên thông. Thí sinh có nguyện vọng học gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo thông tin dưới đây.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top