Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Kỹ thuật vật lý trị liệu: Tiềm năng của ngành và cơ hội cho người học

Kỹ thuật vật lý trị liệu ngày càng khẳng định giá trị, tầm quan trọng trong hệ thống ngành Y tế mở ra cơ hội phát triển cho những đối tượng theo đuổi học tập.

Kỹ thuật vật lý trị liệu: Tiềm năng của ngành và cơ hội cho người học

Kỹ thuật vật lý trị liệu: Tiềm năng của ngành và cơ hội cho người học

Tiềm năng phát triển ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu trong hệ thống Y tế

Giới chuyên môn không ngừng đưa ra những đánh giá tích cực về tốc độ phát triển của ngành cũng như cơ hội mà người học có thể đạt được sau khi kết thúc thời gian học tập và trên con đường gắn bó với nghề. Hiện xu thế áp dụng các phương pháp điều trị không dùng thuốc nhằm hạn chế những tác dụng phụ, đặc biệt là phương pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng đang nhận được được sự quan tâm của đông đảo người bệnh và không ngừng phát triển tại các quốc gia trên thế giới.

Chính những ưu điểm vượt trội do phương pháp này mang lại mà các khoa – phòng chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tăng lên nhanh chóng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm điều trị,… trên cả nước. Tuy nhiên số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu, đặc biệt là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao từ Cao đẳng trở lên. Theo đó để nắm bắt cơ hội này, không ít bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý từ Trung cấp Y Dược.

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn mà còn là xu thế tất yếu giúp người học bắt nhịp với xu hướng phát triển chung.

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến những cơ hội học tập thuận lợi cũng như phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp có thể kể đến như:

– Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu có giá trị tương đương với văn bằng 1, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo gắn liền thực tế
Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo gắn liền thực tế

– Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ kéo dài từ 15 đến 18 tháng. Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu linh hoạt, phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.

– Chi phí tiết kiệm: Chi phí cho chương trình học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật VLTL hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 7.200.000 nghìn đồng/1 kỳ/1 thí sinh, đây là mức phí hết sức tiết kiệm để thí sinh có thể theo học tại Trường.

– Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi, đảm bảo thí sinh có cơ hội học tập là rất cao.

Trên đây là một số ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có thể sở hữu khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông sẽ được trải nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đối với những thí sinh mong muốn nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp thông qua hình thức liên thông cần đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định của Nhà trường cũng như bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh.

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên hệ thống website của Nhà trường.

Những thí sinh đảm bảo được các quy chế tuyển sinh sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường. Hiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu vẫn đang trong thời gian nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong giờ hành chính.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top