Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Quận Bình Tân

Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín cần sáng suốt đưa ra lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chuyên sâu thực hành tại Quận Bình Tân.

Dao Tao Cao Dang Vat Ly Tri Lieu O Dau Tot Nhat Pasteur 11 9

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Quận Bình Tân

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Quận Bình Tân

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot, có thể tạo ra cơ hội việc làm lớn không hề thua kém các cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược. Dù có “tuổi” muộn hơn nhưng những tác dụng của ngành Vật lý trị liệu đã đem lại có thể tạo ra thế mạnh khiến nhiều bạn trẻ quyết định theo học khối ngành này.

Với mong muốn tạo mọi điều kiện cho thí sinh có cơ hội học tập tốt trên cả nước, ngoài các tỉnh thành như Hà Nội, Yên Bái, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng địa chỉ đào tạo sang các quận, trong đó quận Bình Tân là một cơ sở đào tạo được Nhà trường chọn lựa. Đây là vị trí địa lý có địa hình giao thông thuận tiện (gần bến xe), cách trung tâm thành phố không xa, nơi tập trung đông dân cư cũng như có thể mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội học tập, thực tập và nghiên cứu về ngành.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên các em sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm. Do đó, nếu có nguyện vọng theo học tại trường các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký học theo mẫu sau

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Tại Quận Bình Tân, các thí sinh có thể gửi hồ sơ đến địa chỉ: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913. Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa được thủ tục, nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Chuong Trinh Dao Tao Gan Lien Ly Thuyet Thuc Hanh Pasteur 10 9

Chương trình học Cao đẳng Vật lý trị gắn liền mô hình Bệnh viện – Trường Y

Trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên sẽ được học những gì?

So với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các môn cơ bản sẽ có sự giống nhau. Cụ thể, chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Các môn cơ bản đại cương: Tin học, Vật lý đại cương, Chính trị, Ngoại ngữ, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục Quốc phòng,….Đây là những môn học cơ bản mà các sinh viên Y Dược đều được học
  • Môn cơ sở khối ngành: Xác xuất – Thống kê y học, Hóa học, Sinh học và di truyền Nghiên cứu khoa học, Tâm lý học y đức – Đạo đức y học.
  • Môn chuyên ngành: Giải phẫu, sinh lý, Giải phẫu bệnh, Hóa sinh,… Cuối cùng là phần quan trọng nhất, đó là bộ môn chuyên ngành gồm những môn như sau: Giải phẫu chức năng, khoa học thần kinh, vận động học và sinh cơ học khớp, lượng giá chức năng, vận động trị liệu,…

Ngoài các kiến thức được học, các bạn trẻ cũng được thực hành trong môi trường có đầy đủ giáo cụ trực quan, các vật dụng dành riêng để học tập, nghiên cứu cho ngành Vật lý trị liệu. Với chương trình đào tạo kết hợp với thực hành thực tập tại bệnh viện sẽ là cơ hội tốt nhất để sinh viên áp dụng kiến thức đã học để làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân khi làm việc sau này.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top