Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong bao lâu?

Sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy năm 2021 sẽ đào tạo trong thời gian là bao lâu và đào tạo khung giờ nào?

Tìm hiểu thời gian đào tạo cao dẳng vật lý trị liệu hệ chính quy

Những năm qua ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng phát triển không ngừng và được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn phương pháp này để điều trị các di chứng sau tai nạn, tai biến,…Với nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu nhân lực ngành này cũng tăng theo.

Chính vì vậy nhiều bạn trẻ muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để có một tương lai tốt với mức lương và công việc ổn định. Một trong những thắc mắc được các em quan tâm là thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là mấy năm, cơ hội việc làm sau khi ra trường có còn hấp dẫn nữa không.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mấy năm ra trường?

Dựa trên quy định khung chương trình đào tạo cao đẳng Y Dược chính quy được phê duyệt của Bộ, về thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm.

Quá trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ những kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề thực tế chuyên ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Trường theo khung của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành tại trường, thực tập tại bệnh viện, trung tâm y tế. Mục tiêu đào tạo đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Về quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2021 như sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

✅ Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

✅02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương

✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh

✅ 02 Bản sao công chứng CMND

✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu

✅ Giấy khám sức khỏe

✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp hồ sơ về trường bằng các cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện

Cách 2:  Nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top