Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2021 Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có giới hạn độ tuổi?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có giới hạn độ tuổi hay không là băn khoăn của hầu hết thí sinh đang tốt nghiệp trung cấp và có nguyện vọng nâng cao năng lực chuyên môn.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có giới hạn độ tuổi?

Nhằm giúp các thí sinh hiểu hơn về quy định liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM, ban tư vấn nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh qua nội dung sau.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy dù ở bất kỳ thời đại nào thì ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng vẫn không hề giảm đi độ hot của nó. Ngay cả khi những ngành nghề khác đã qua một thời “hoàng kim” như Kinh tế hay Sư phạm thì Ngành Vật lý trị liệu vẫn trở thành xu thế của xã hội được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Ấy cũng xuất phát từ những giá trị cao đẹp mà các thế hệ Kỹ thuật viên đi trước đã cống hiến giúp bao người bệnh tái hòa nhập cộng đồng.

Với nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng gia tăng đã kéo theo nhu cầu nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng tăng theo. Từ đó mức lương của ngành Vật lý trị liệu nhờ đó mà cũng cao hơn mặt bằng chung khá nhiều cùng với các khoản đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh giúp các kỹ thuật vien có cuộc sống tương đối thoải mái. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả này, đòi hỏi mỗi người kỹ thuật viên cũng phải có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của công việc.

Ngoài ra với những tiế bộ của khoa học kỹ thuật như hiện nay, thì các kỹ thuật viên cũng phải tiếp tục học tập cập nhật những kiến thức mới để có thể dốc sức cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm đến phương án Liên thông Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng để hoàn thiện kiến thức, rèn bản thân trở thành một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không?

Thời gian qua, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về nội dung trên. Và thực tế hiện nay, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tạo điều kiện cho các bạn thí sinh trung cấp Y Dược được học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Thứ nhất, nhà trường không quy định về giới hạn độ tuổi đăng ký. Thứ hai là Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã thay đổi quy định đầu vào cực kỳ linh hoạt thông qua phương thức xét tuyển thay cho thi tuyển ở các năm trước. Về đối tượng xét tuyển bao gồm tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Vật lý trị liệu. Ngoài ra nhà trường cũng tuyển sinh hệ chính quy 2 năm cho thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Về thời gian học thí sinh sẽ học trong khoản 15 tháng đối với hệ liên thông, hệ chính quy 2 năm là 24 tháng. Cả hai hệ đào tạo đều học vào thứ 7 và chủ nhật. Cầm chắc trong tay tấm bằng cử nhân Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên hoàn toàn tự tin chủ động xin việc ở bất cứ Cơ sở Y tế nào trên Toàn quốc.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và khai giảng nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc nhà trường qua thông tin bên dưới, trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top