Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 ra sao?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

 Tìm hiểu hồ sơ liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cơ sở TPHCM cần phải đáp ứng những yêu cầu tuyển sinh đầu vào, cùng với đó là hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng quy định.

Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học ngày càng nhiều của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021 ở TP.HCM. Các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì sẽ được cán bộ tư vấn tuyển sinh hướng dẫn làm thủ tục và hồ sơ nhập học vô cùng đơn giản và thuận tiện phù hợp với mong muốn của mọi thí sinh hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, nhà trường áp dụng tuyển thẳng đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học và có lý lịch nhân thân tốt, trong sáng, không có tiền án, tiền sự…Như vậy, trong năm 2021 thí sinh không cần phải trải qua kỳ thi liên thông như những năm trước và vẫn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường khi đủ điều kiện. Với phương thức tuyển sinh này, bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên hệ thống website của nhà trường để được thầy cô gọi điện tư vấn.

Hơn 12 năm thành lập và phát triển nhà trường là địa chỉ chất lượng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng hệ liên thông, Văn bằng 2 và chính quy. Vì thế, sau khi theo học tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký xét tuyển theo học và tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ làm việc tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, phòng khám phục hồi chức năng, trung tâm chăm sóc sức khỏe….vv.

Đào tạo vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông tại TP.HCM năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện trên để xét tuyển vào Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông tại TP.HCM năm 2021 thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết theo đúng hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp Vật lý trị liệu.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Đây là các giấy tờ chung cho các ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì thế, các bạn muốn theo học ngành khác chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.

Nếu bạn có nguyện vọng nâng cao kiến thức chuyên ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ở TP.HCM hoặc chuẩn bị hồ sơ theo đúng hướng dẫn trên đây và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top