Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Bình Tân

Để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế, thí sinh cần phải nâng lên trình độ Cao đẳng. Vậy địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Bình Tân uy tín?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Bình Tân

Vị trí của ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Như chung ta đã biết Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng được xem là bước tiến thứ 3 của y học hiện đại sau phòng bệnh và điều trị. Trên thực tế nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng đòi hỏi ngày càng toàn diện trong khi đó công tác phòng và điều trị bệnh chưa kịp thời đáp ứng.

Thực tế cho thấy rất nhiều bệnh nhân sau khi được cứu sống vẫn còn để lại những di chứng khiến họ không thể vận động trở lại được như người bình thường, điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và công việc hàng ngày của họ mà còn khiến họ trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội. Chính vì thế ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ra đời với sứ mệnh hoàn thiện quá trình sau điều trị cho người bệnh, giúp họ có lại được một phần hoặc hoàn toàn những chức năng đã mất để trở lại cuộc sống bình thường, tái hòa nhập cộng đồng.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã nhanh chóng khẳng định được vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh hiện nay và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Vai trò của ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có thể kể đến như:

  • Giúp cho những bệnh nhân bị chấn thương cơ thể do tai nạn hoặc bẩm sinh hoàn thiện các chức năng và hòa nhập với cuộc sống mà không cần dùng đến thuốc.
  • Góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể người bệnh sau khi điều trị.
  • Dựa vào những kỹ thuật như xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng các kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể con người mà không có sự can thiệp của thuốc và không gây đau đớn cho người bệnh.

Nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Quận Bình Tân

Điều quan trọng đối với các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM thí sinh cần phải tìm đến một địa chỉ chuyên ngành, đào tạo chất lượng, đảm bảo được tay nghề và tiêu chuẩn đầu ra như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2021, thực hiện chỉ tiêu được giao của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN tại Quận Bình Tân, TPHCM nhằm góp phần bổ sung nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề cao cho xã hội.

Điều kiện đầu vào của hệ liên thông là : Đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập.

Sinh viên theo học tại Trường sẽ được thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…có liên kết với nhà trường. Đây là nơi để sinh viên trường thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Đào tạo nhân lực y tế chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Để đăng ký học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ bên dưới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top