Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời đại 4.0

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để không bị “tụt hậu” hay thiếu kỹ năng thành công trên thị trường lao động trong thời đại công nghệ 4.0.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời đại 4.0

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời đại 4.0

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời đại 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 dẫn tới sự thay đổi nhanh chóng ở mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là sự thay đổi cơ cấu trong nguồn lao động của nhiều ngành nghề, cách mạng 4.0 khiến nhiều ngành nghề rơi vào tình trạng xóa sổ, tuy nhiên cuộc cách mạng này lại không ảnh hưởng quá nhiều đến nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Chính vì thế, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm được xem là hướng đi thông minh và vô cùng an toàn trong thời điểm hiện tại.

Nói đến sự uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có lẽ phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một ngôi trường cao đẳng số ít trên cả nước áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến gắn lý thuyết với thực hành để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  TP HCM năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên, thí sinh đảm bảo được tiêu chí quan trọng trên sẽ được Nhà Trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng, tùy thuộc vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Đảm bảo sau khi kết thúc quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành Điều dưỡng.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ vì thế khi có nhu cầu chuyển đổi bằng cấp để mở rộng thu nhập các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở TPHCM bằng một trong hai hình thức sau:

  • Nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM gần nhất vào các ngày bất kỳ từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.
  • Gửi chuyển phát nhanh về Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM.

Thời gian nhận hồ sơ được Nhà trường quy định từ ngày 1/1/2019. Những thí sinh đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xếp lớp và lịch học trong thời gian sớm nhất có thể.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top