Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Với nhiều lợi thế thuận lợi như điều kiện tuyển sinh giản đơn, chi phí học tập tiết kiệm,.. Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký. Năm 2019, thí sinh có nguyện vọng học cần cập nhật thủ tục hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng để kịp thời chuẩn bị đáp ứng quy định tuyển sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM

Vì sao nên học ngành Điều dưỡng?

Giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng được nhận định là ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên.

Bởi lẽ, nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều. Trong khi dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ngày càng phải nâng cao hơn. Số lượng Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở Y tế mọc lên “như nấm sau mưa” nhằm đáp ứng nhu cầu từ xã hội. Để thu hút nhân lực làm việc, nhiều Đơn vị tuyển dụng đồng loạt đưa ra các chính sách lương, thưởng vô cùng hấp dẫn, giúp ứng viên Điều dưỡng viên trở nên đắt giá trong thị trường lao động hiện nay.

Bên cạnh đó, ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức cũng đang đối mặt với tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên, buộc phải nhập khẩu từ nước ngoài. Đây chính là cơ hội lớn dành cho các ứng viên Điều dưỡng Việt Nam có được công việc mơ ước cùng mức lương và đãi ngộ hậu hĩnh.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với kiến thức chuyên sâu và tay nghề nhuần nhuyễn, Cử nhân Điều dưỡng hoàn toàn đủ điều kiện tham gia làm việc trong hệ thống Y tế nước nhà hoặc tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Ngành Điều dưỡng chính là một trong số những thế mạnh lớn trong công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Với mục tiêu cung ứng nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam, Nhà trường luôn nỗ lực đào tạo thế hệ Điều dưỡng viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước bằng hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh có nguyện vọng học tập cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một ngành học bất kỳ như Dược, Điều dưỡng, Kế toán, Marketing, Sư phạm..
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chuẩn bị tinh thần học tập nghiêm túc, chăm chỉ. Vì Điều dưỡng viên vốn là ngành học mang tính đặc thù chỉ khi có tinh thần học nghiêm túc thì mới gắn bó lâu dài và thành công với nghề được.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur học ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur học ngoài giờ hành chính

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • Giấy khai sinh gồm 1 bản sao (có công chứng)
  • Kèm theo 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (ghi thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngắn gọn sau ảnh)
  • 02 Bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp hệ CĐ/ĐH trở lên kèm thêm 02 bản (photo + công chứng) bảng điểm tương ứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cs TPHCM bằng một trong hai hình thức sau:

  • Nộp trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM gần nhất vào các ngày bất kỳ từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.
  • Gửi chuyển phát nhanh về Địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM.

Thời gian nhận hồ sơ được Nhà trường quy định từ ngày 1/1/2019. Những thí sinh đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xếp lớp và lịch học trong thời gian sớm nhất có thể.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top