Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng uy tín nhất TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn mở ra một chân trời mới, giúp nhiều Cử nhân, Thạc sĩ thoát khỏi thất nghiệp đang ngày một gia tăng trong nhiều năm trở lại đây.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM

Cử nhân thất nghiệp lại tiếp tục tăng!

Thống kê từ Bộ LĐTB& XH hàng năm có tới hơn 200.000 cử nhân, Thạc sĩ thất nghiệp không tìm được việc làm hoặc làm trái ngành không đúng với bằng cấp của mình. Đây là thực trạng đáng buồn gây ảnh hưởng và hao phí nguồn lực từ xã hội.

Lắng nghe tâm sự của nhiều Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Hầu như các bạn đều có tâm lý chung lo lắng cho tương lai của mình. Thế nhưng, khi được hỏi: “Bạn sẽ làm gì để đảm bảo công việc cho bản thân sau này?” Có tới hơn 80% chấp nhận làm trái ngành để không rơi vào thất nghiệp, 60% không biết mình được đào tạo để đảm nhận công việc gì và tương lai nghề nghiệp khi ra trường ra sao, 70% còn chưa định hình được tương lai và chỉ có 7% một con số cực kỳ ít ỏi là đã hoạch định sẵn kế hoạch để tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Vấn đề thất nghiệp tại Việt Nam tuy không còn mới mẻ, nhưng Chính phủ vẫn chưa thể có biện pháp cụ thể, chuẩn xác. Bởi lẽ, vấn đề nằm ở chính người học, ngay từ việc chọn trường, chọn ngành đã không được định hướng đúng, “chọn đại”, “chọn hộ” hoặc chọn không đúng sở trường chỉ cần có “mác đại học”. Do vậy, sinh viên ra khỏi cánh cổng Đại học lập tức rơi vào trạng thái hoang mang tột độ, không biết mình nên làm gì tiếp theo.

Như vậy 12 năm học phổ thông, lại thêm 4-5 năm trên giảng đường ĐH – một chặng đường dài nhưng nhiều bạn vẫn không thu nhận được gì, không có năng lực để lao động vì chọn nhầm ngành, ngồi nhầm chỗ, lãng phí thời gian người học và đánh mất cơ hội bản thân & cả những người khác.

Làm sao để nhanh chóng giải được “bài toán” thất nghiệp tại Việt Nam?

Chính sách hỗ trợ thất nghiệp tại Việt Nam tuy đã được áp dụng từ năm 2015 nhưng đến nay vẫn còn nhiều bất cập. Thay vì chờ đợi một chính sách toàn diện, tốt hơn cho người lao động, tại sao chúng ta không lựa chọn một phương án học mới đảm bảo cơ hội việc làm sau khi  ra trường cho mình?

Khảo sát qua nhiều năm cho thấy, có những ngành nghề dù xã hội có biến động nhiều thế nào thì nhu cầu nhân lực vẫn luôn tăng cao. Điển hình như ngành Điều dưỡng nói riêng hay Y Dược nói chung. Cùng với sự phát triển của hệ thống Y tế các bệnh viện, Phòng khám,Trung tâm Y tế mọc lên ngày một nhiều dẫn tới càng khan hiếm Điều dưỡng viên làm việc. Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng chính là cơ hội thứ 2 giúp chúng ta có được công việc ổn định và mức lương tốt trong tương lai.

Theo dự báo mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới nhưng năm tới, nhu cầu nhân lực Y tế Việt Nam sẽ càng tăng cao do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng cao. Cử nhân tốt nghiệp ngành Điều dưỡng nhờ đó dễ dàng tham gia làm việc tại Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Phòng khám., trên cả nước mà không phải lo ngại thất nghiệp hay làm trái ngành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur học ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất TPHCM

Tuy vậy, muốn được đào tạo tốt, ra trường có thể bắt tay làm việc ngay, việc đầu tiên cần làm đó là tìm được địa chỉ đào tạo tin cậy và uy tín. Đối với khu vực phía Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM là Trường đào tạo “có tiếng” được Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH tín nhiệm nhiều năm qua. Nổi bật với chương trình đào tạo “có 1 không 2” và đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị đầu tư mạnh tay, ngôi trường này đã góp phần không nhỏ giải quyết nhu cầu nhân lực Y tế cho TPHCM.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM bạn không chỉ được đào tạo bài bản cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề nhuẫn nhuyễn. Mà còn được học hỏi kinh nghiệm từ chính các Y Bác sĩ, Điều dưỡng viên đi trước và thực hành tay nghề tại chính Bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài từ 18-20 tháng với lịch học được bố trí phù hợp vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Do vậy, người học hoàn toàn không phải lo ngại vì sợ việc học sẽ ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân bên ngoài.  Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, bạn được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc. Với tấm bằng danh giá cùng năng lực chuyên môn đã qua đào tạo bài bản, các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trong xã hội. Tin vui là mức lương của Điều dưỡng viên hiện nay khá cao so với mặt bằng chung, kể cả Cử nhân Điều dưỡng mới ra trường. Do vậy, cơ hội đạt được mức thu nhập mơ ước và cuộc sống ổn định là hoàn toàn trong tầm tay với những ai đã và đang theo đuổi ngành nghề  này.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top