Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đủ điều kiện thi công chức sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thi công chức là mong muốn của mỗi ai theo nghiệp Y Dược, nhưng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liệu bạn đủ điều kiện thi công chức?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 là hình thức được nhiều người lựa chọn khi không chỉ thời gian đào tạo nhanh mà đây còn là cơ hội để bản thân mỗi người mở mang thêm những kiến thức trong lĩnh vực mà trước đó bạn chưa biết. Không những thế bằng cấp sau khi qua quá trình đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng được cấp phép đào tạo của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế sẽ có giúp những đối tượng theo học có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng liên quan. Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 cũng không ngoại lệ khi thu hút lượng lớn người theo học khi không chỉ mang đến những kiến thức Y Dược hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang giá trị vững bền

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc tại các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể kể đến:

  • Hình thức học linh hoạt ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho quá trình học và làm của học viên
  • Thời gian đào tạo ngắn khi chỉ gói gọn trong 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Chi phí học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ uy tín
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ uy tín 

Được thi công chức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thi tuyển công chức để có công việc đảm bảo và mức thu nhập ổn định. Đối với nhân lực ngành Y, vào công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Vậy điều kiện để thi tuyển công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những trường hợp không được đăng ký thi tuyển công chức bao gồm: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghệ bưu chính viễn thông,…. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, cơ sở vật chất hiện đại… Pasteur trở thành cái tên được đông đảo thí sinh và phụ huynh biết đến là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, chất lượng bậc nhất hiện nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top