Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn thành Điều dưỡng viên giỏi phải học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều thí sinh và phụ huynh mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học lại đến.

Cam kết sinh viên điều dưỡng ra trường có việc làm ổn định
Cam kết sinh viên điều dưỡng ra trường có việc làm ổn định

Mặc dù cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng là vô cùng lớn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng các Đơn vị tuyển dụng sẽ chấp nhận cả những ứng viên yếu kém về năng lực chuyên môn. Do đó, việc lựa chọn một ngôi trường Y Dược uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đầu tàu cung ứng nguồn nhân lực Y Dược chất lượng trình độ Cao đẳng cho toàn ngành Y tế Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huỵnh, Thầy cô giáo định hướng cho con em mình đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Môi trường Y Dược độc đáo ứng dụng hoàn toàn thực hành vào đào tạo

Thực hành thực tế trong giáo dục nghề nghiệp tuy đã được đề cập từ rất lâu. Tuy nhiên, để ứng dụng vào thực tế thì không phải ngôi trường nào cũng làm được và làm tốt.

Đặc biệt, đầu tư cơ sở vật chất cho việc thực hành Y Dược lại càng tốn kém. Vì vậy, không có nhiều ngôi trường dám “chi mạnh tay” để đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Tiếp thu những chỉ đạo từ Bộ về ứng dụng thực hành vào đào tạo sinh viên Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại phục vụ hoạt động học tập của sinh viên. Cùng với thời gian thực hành được Nhà trường cân đối chiếm tới 70% tổng số giờ học.

Sinh viên nhờ đó không phải chờ tới năm cuối mới được thực hành Điều dưỡng nữa, mà ngay từ năm nhất các em đã được tạo điều kiện trau dồi tay nghề chuyên môn tại chính Phòng thực hành, Bệnh viện riêng của Nhà Trường. Thông qua quá trình thực hành, thực tế sinh viên còn được học hỏi kinh nghiệm và chỉ dẫn tận tình bởi các Điều dưỡng viên ưu tú dày dặn kinh nghiệm. Đó chính là trải nghiệm gần gũi, chân thật nhất giúp các bạn hình dung rõ nét nhất nghề nghiệp của mình và tích luỹ hành trang kinh nghiệm phụng sự cho nghề Điều dưỡng viên sau này.

Đặc biệt, cùng với xu thế phát triển của xã hội, chương trình đào tạo Cử nhân Điều dưỡng viên Pasteur cũng được cập nhật kịp thời. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành và thực hành chuyên sâu, sinh viên được đào tạo Ngoại ngữ, Tin học và các kỹ năng mềm thiết yếu của ngành Điều dưỡng như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm.

Đây chính là những yếu tố quyết định giúp sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM luôn đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe từ phía Cơ sở Y tế mà không cần đào tạo từ đầu.

Hiện thực hoá giấc mơ trở thành điều dưỡng viên tại trường cao đẳng y dược pasteur
Hiện thực hoá giấc mơ trở thành điều dưỡng viên tại trường cao đẳng y dược pasteur

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được thực hành trong phòng thí nghiệm, Labo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư mà còn được thực hành tại chính các Bệnh viện lớn nhất trên địa bàn TPHCM.

Đặc biệt, chương trình liên kết mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên thích nghi với môi trường nghề nghiệp để bắt kịp tiến độ công việc sau khi ra trường. Nhờ đó, giúp Nhà tuyển dụng tiết kiệm được tối đa chi phí khi tuyển dụng ứng viên đầu vào.

Hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thuộc Bộ LĐTB& XH. Cùng với vốn kiến thức nhuần nhuyễn và tay nghề thành thạo đã trải qua đào tạo bài bản, các bạn có thể tự tin tham gia làm việc ở:

 • Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở Y tế, Thẩm mỹ viện.. đảm nhận vị trí Điều dưỡng viên
 • Trở thành Giảng viên tại các Trường Y Dược trên cả nước
 • Mở Dịch vụ Tư vấn chăm sóc sức khoẻ tại Nhà để chủ động về thời gian và thu nhập khi đã có đủ số vốn cùng kinh nghiệm làm việc bên ngoài.
 • Tham gia xuất khẩu lao động Điều dưỡng viên Nhật Bản để có được mức thu nhập hấp dẫn, đãi ngộ hậu hĩnh và môi trường sống thú vị ở xứ sở hoa anh đào.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tiếp nối thành công từ công tác tuyển sinh và đào tạo Điều dưỡng viên, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chỉ đạo từ Bộ Y Tế, Bộ Lao động TB&XH về việc tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước.

Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2019
Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2019

Điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh có Bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2019.
 • Lý lịch tốt, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thì không cần tải về.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
 3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
 4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh theo địa chỉ gần nhất:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top