Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều thí sinh, nhất là những người đi làm không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần ở đâu?
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần ở đâu?

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội việc làm, nâng cao mức thu nhâp đã trở thành làn sóng mạnh mẽ thu hút nhiều người đăng ký. Thậm chí cả những người đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học đang làm các ngành nghề không hề liên quan như Kế toán, Sư phạm,  Kinh tế.. cũng có nguyện vọng học tập.

Tuy nhiên, với khung thời gian làm việc cố định, đa phần các thí sinh đăng ký Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thường không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Đó là lý do vì sao các khoá học cuối tuần thường được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Khai giảng khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cuối tuần

Tin vui là mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã có thông báo chính thức về khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 chất lượng cao học vào cuối tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ tin cậy dẫn đầu trong đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng tại Việt Nam. Ngôi trường này có thế mạnh lớn về đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, chất lượng Cử nhân tốt nghiệp luôn nhận được đánh giá cao từ Bộ Y tế và các Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Cơ quan, Đơn vị trên cả nước.

Đặc biệt, thấu hiểu nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Cùng với điều kiện tuyển sinh giản đơn, linh hoạt, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ như Kế toán, Dược, Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng.. là đã được theo học chương trình đào tạo chất lượng cao. Ngoài ra, thời gian học tập được rút ngắn chỉ trong vòng từ 18-20 tháng giúp sinh viên nhanh chóng ra nghề ổn định thu nhập và cuộc sống.

Chất lượng khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra sinh viên đúng theo mục tiêu đào tạo và chuẩn đầu ra của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thực hiện chương trình học tiên tiến, ứng dụng mô hình “Bệnh viện – Trường học” có 1 không 2 hiện nay. Cụ thể, thay vì dàn trải lý thuyết như cách đào tạo cũ, các bạn được thực hành xuyên suốt trong thời gian học tại Trường với số tiết chiếm tới 70% tổng thời gian.

Song song cùng học Lý thuyết chuyên sâu, sinh viên được trang bị kỹ năng mềm cần thiết như Kỹ năng chăm sóc sức khoẻ, kỹ năng tư vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định cùng Tin học và Ngoại ngữ.

Nhờ vậy khi ra trường các bạn có thể tự tin đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường lao động bên ngoài đối với một Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 chuẩn bị những gì?

Để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện nay, nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng ở các Đơn vị Y tế trên cả nước đang rất sát sao. Đây cũng là vấn đề cấp thiết được  Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH đặc biệt quan tâm.

Do vậy, với nhiệm vụ đẩy mạnh cung ứng Cán Bộ Điều dưỡng chất lượng được Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điểu dưỡng 2019 bắt đầu từ ngày 1/1/2019. Mọi thí sinh có nguyện vọng học tập cần gấp rút chuẩn bị hồ sơ đúng quy định nộp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ gần nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top